THUỐC BỔ - VITAMIN B Biotin 1000 mcg, Hỗ trợ Carbohydrate, protein và chuyển hóa chất béo

THUỐC BỔ - VITAMIN B Biotin 1000 mcg, Hỗ trợ Carbohydrate, protein và  chuyển hóa chất béo
Nhà sản xuất: PURITAN'S PRIDE- NHẬP TỪ MỸ
Mã sản phẩm: Biotin 1000 mcg 1000 mcg / 100 Tablets
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 0,0VNĐ
Trước Thuế: 0,0VNĐ
Số lượng:     - Hoặc -   Thêm Yêu thích
Thêm so sánh

THUỐC BỔ - VITAMIN B Biotin 1000 mcg

1000 mcg / 100 Tablets / 

Biotin:

Biotin, hay còn được gọi là Vitamin H, là một loại vitamin nhóm B đóng vai trò rất quan trọng đối với cơ thể. Biotin hỗ trợ trong rất nhiều quá trình hấp thụ dưỡng chất của cơ thể, bao gồm sự trao đổi chất của các loại chất béo và axit amin, sự sản sinh của các axit béo và phát triển của các tế bào. Biotin nuôi dưỡng và kích thích sự phát triển của da, tóc và móng tay cũng như hệ thần kinh và tiêu hóa. Ngoài ra, Biotin cũng rất quan trọng cho sự phát triển phôi thai bình thường, cung cấp chất dinh dưỡng quan trọng trong quá trình mang thai…

Hướng dẫn sử dụng: Uống 1 viên mỗi ngày sau bữa ăn. Bảo quản thuốc ở nơi khô ráo, thoáng mát và tránh xa tầm tay trẻ em. Có thể kết hợp cùng vitamin B5 cho hiệu quả cao hơn.

Chú ý: Tham khảo ý kiến của bác sĩ nếu bạn đang trong quá trình điều trị bệnh, thời kì mang thai hoặc cho con bú

  • Biotin, sản phẩm tuyệt vời cho phụ nữ.
  •  

Hỗ trợ Carbohydrate, protein và chất béo chuyển hóa **

Tìm thấy trong thực phẩm như bột yến mạch và đậu nành, Biotin, một vitamin B tan trong nước, hỗ trợ trong việc chuyển hóa năng lượng trong tế bào. ** Biotin là cần thiết cho sự trao đổi chất trung gian của carbohydrate, protein và chất béo. ** Ngoài ra, Biotin giúp hỗ trợ sức khỏe da và tóc. **

Không có nhân tạo màu, hương vị hoặc chất ngọt, chất bảo quản Không, Không đường, Không có tinh bột, Không có sữa, Không có Lactose, Không đậu nành, Không có Gluten, Không có lúa mì, Không có men, Không có cá, Sodium miễn phí.

 

Chống chỉ định
Thành Phần Cách dùng: với người lớn, uống 1 viên mỗi ngày, tốt nhất là chung với bữa ăn. Tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng. Cảnh báo: Nếu đang mang thai, cho con bú, đang bị bệnh hoặc đang dùng thuốc, tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng. Ngưng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ nếu xảy ra bất kỳ phản ứng phụ. Tránh xa tầm tay trẻ em. Lưu trữ ở nơi khô ráo, tránh nhiệt quá mức. Không sử dụng nếu tem dưới nắp bị mất hoặc rách. Các thành phần khác: Dicalcium Phosphate, Cellulose thực vật, Silica, Magnesium Stearate thực vật. Cảnh báo: Nếu bạn đang mang thai, cho con bú hoặc dùng bất cứ loại thuốc, tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. Ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn nếu có phản ứng bất lợi xảy ra. Để xa tầm tay của trẻ em. Lưu trữ ở một nơi khô, mát. Không sử dụng nếu con dấu dưới nắp bị vỡ hoặc mất tích. Không có nhân tạo màu, hương vị hoặc chất ngọt, chất bảo quản Không, Không đường, Không có tinh bột, Không có sữa, Không có Lactose, Không đậu nành, Không có Gluten, Không có lúa mì, Không có men, Không có cá. Sodium miễn phí.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Bản quyền của OpenCart
THUỐC BỔ - VITAMIN © 2018