THUỐC BỔ - VITAMIN Biotin 300 mcg,vitamin B tan trong nước, hỗ trợ trong việc chuyển hóa năng lượng trong tế bào,giúp chuyển hóa carbohydrate, protein và chất béo,Biotin giúp hỗ trợ sức khỏe da và tóc

THUỐC BỔ - VITAMIN Biotin 300 mcg,vitamin B tan trong nước, hỗ trợ trong việc chuyển hóa năng lượng trong tế bào,giúp chuyển hóa carbohydrate, protein và chất béo,Biotin giúp hỗ trợ sức khỏe da và tóc
Nhà sản xuất: PURITAN'S PRIDE- NHẬP TỪ MỸ
Mã sản phẩm: Biotin 300 mcg 300 mcg / 100 Tablets
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 0,0VNĐ
Trước Thuế: 0,0VNĐ
Số lượng:     - Hoặc -   Thêm Yêu thích
Thêm so sánh

Biotin 300 mcg

300 mcg / 100 Tablets 

Thông tin sản phẩm

Giúp tăng cường sức khỏe của da, tóc và móng

Hỗ trợ việc chuyển hóa protein và chất béo để sử dụng năng lượng.

Biotin giúp tăng cường sức khỏe da, tóc và móng, giúp cho các tế bào khỏe mạnh và thúc đẩy chuyển hóa carbohydrate, chất béo và protein thành năng lượng.

Biotin cũng có tác dụng giúp tuyến mồ hôi, mô thần kinh, tủy xương, và các tuyến sinh dục nam khỏe mạnh.

Biotin được tìm thấy trong men bia, gan, lòng đỏ trứng nấu chín, cá, bơ, pho mát, và sữa, các loại hạt, đậu xanh, đậu lăng, đậu nành, hạt hướng dương, ngô, ngũ cốc, súp lơ, thịt, sữa, gia cầm, cá nước mặn, đậu nành, và ngũ cốc.

Không có nhân tạo màu, hương vị hoặc chất ngọt, chất bảo quản Không, Không đường, Không có tinh bột, Không có sữa, Không có Lactose, Không đậu nành, Không có Gluten, Không có lúa mì, Không có men, Không có cá, Sodium miễn phí.

 

 

 

 

 

 

Chống chỉ định
Thành Phần Cách dùng: uống 1 đến 4 viên mỗi ngày, tốt nhất là chung với bữa ăn. Không có hương vị nhân tạo, chất tạo ngọt, không có chất bảo quản, đường, tinh bột , sữa, Lactose ,Gluten, lúa mì ,nấm men ,cá , natri. Cảnh báo: Nếu đang mang thai, cho con bú, đang bị bệnh hoặc đang dùng thuốc, tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng. Ngưng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ nếu xảy ra bất kỳ phản ứng phụ. Tránh xa tầm tay trẻ em. Lưu trữ ở nơi khô ráo thoáng mát. Không sử dụng nếu tem dưới nắp bị mất hoặc rách. Các thành phần khác: Dicalcium Phosphate, Cellulose thực vật, thực vật Stearic Acid, croscarmellose, Silica, Magnesium Stearate thực vật. Cảnh báo: Nếu bạn đang mang thai, cho con bú hoặc dùng bất cứ loại thuốc, tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng. Ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của bạn nếu có phản ứng bất lợi xảy ra. Để xa tầm tay của trẻ em. Lưu trữ ở một nơi khô, mát. Không sử dụng nếu con dấu dưới nắp bị vỡ hoặc mất tích. Không có nhân tạo màu, hương vị hoặc chất ngọt, chất bảo quản Không, Không đường, Không có tinh bột, không sữa, không Lactose, Không đậu nành, Không có Gluten, Không có lúa mì, Không có men, Không có cá. Sodium miễn phí.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Bản quyền của OpenCart
THUỐC BỔ - VITAMIN © 2018