THUỐC BỔ - VITAMIN -Choline Bitartrate Inositol,không Đường và chất bảo quản

THUỐC BỔ - VITAMIN -Choline Bitartrate Inositol,không Đường và chất bảo quản
Nhà sản xuất: PURITAN'S PRIDE- NHẬP TỪ MỸ
Mã sản phẩm: Choline Bitartrate Inositol 250 mg / 100 Tablets
Tình trạng: Out Of Stock
Giá: 0,0VNĐ
Trước Thuế: 0,0VNĐ
Số lượng:     - Hoặc -   Thêm Yêu thích
Thêm so sánh

Choline Bitartrate Inositol

250 mg / 100 Tablets 

Thông tin sản phẩm

Mỗi viên chứa choline bitartrate (250 mg) and inositol (250 mg).


Choline giúp đẩy mạnh tiến trình sản xuất acetylcholine, 1 chất dẫn truyền rất quan trọng của hệ thần kinh và ảnh hưởng đến trí nhớ, sự kiểm soát cơ bắp và các chức năng khác. Choline cũng là một phần của một hợp chất trong mật.


Choline giúp duy trì màng tế bào, và nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng choline có tác dụng đối với việc phát triển trí não

Choline rất cần thiết cho chuyển hóa mỡ. Không có choline, mỡ bị bắt giữ và tích tụ nhiều ở gan.

Mặc dù choline có thể được tổng hợp trong cơ thể từ amino acid methionine hay serine nhưng việc cung cấp qua chế phẩm dinh dưỡng là hết sức cần thiết.


Inositol liên quan đến nhiều quá trình khác nhau trong cơ thể con người, chẳng hạn như chỉ đạo hệ thần kinh, kiểm soát nồng độ canxi, và làm tan chất béo. 

Inositol cũng là một phần quan trọng của màng tế bào.

Chống chỉ định
Thành Phần Cách dùng: uống 1 viên, 5 lần/ngày, tốt nhất là chung với bữa ăn. Không có màu sắc / hương vị nhân tạo, chất tạo ngọt, không đường, không có chất bảo quản, đường, tinh bột , sữa, đậu nành, Lactose ,Gluten, lúa mì ,nấm men ,cá , natri. Cảnh báo: Nếu đang mang thai, cho con bú, đang bị bệnh hoặc đang dùng thuốc, tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng. Tham khảo ý kiến bác sĩ nếu bạn đang hoặc từng bị bất cứ bệnh nào, hoặc uống thuốc bao gồm thuốc không kê đơn, hoặc dự định chữa bệnh. Ngưng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ nếu xảy ra bất kỳ phản ứng phụ, như khó chịu ở dạ dày. Tránh xa tầm tay trẻ em. Lưu trữ ở nơi khô ráo thoáng mát. Không sử dụng nếu tem dưới nắp bị mất hoặc rách. Không sử dụng cho người dưới 18 tuổi.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Bản quyền của OpenCart
THUỐC BỔ - VITAMIN © 2018