THUỐC BỔ - VITAMIN Inositol 1000 mg,Inositol là một thành phần thiết yếu của màng tế bào, và đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển và chức năng tế bào

THUỐC BỔ - VITAMIN Inositol 1000 mg,Inositol là một thành phần thiết yếu của màng tế bào, và đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển và chức năng tế bào
Nhà sản xuất: PURITAN'S PRIDE- NHẬP TỪ MỸ
Mã sản phẩm: Inositol 1000 mg 1000 mg / 90 Caplets
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 0,0VNĐ
Trước Thuế: 0,0VNĐ
Số lượng:     - Hoặc -   Thêm Yêu thích
Thêm so sánh

Inositol 1000 mg

1000 mg / 90 Caplets /

Thông tin sản phẩm


Inositol là một thành phần thiết yếu trong màng tế bào, đóng vai trò quan trọng trong việc tăng trưởng và chức năng của tế bào.

Inositol liên quan đến nhiều quá trình khác nhau trong cơ thể con người, chẳng hạn như chỉ đạo hệ thần kinh, kiểm soát nồng độ canxi, và làm tan chất béo. 

Cách dùng: uống 1 viên, 1 đến 2 lần/ngày, tốt nhất là chung với bữa ăn.

Không có màu sắc / hương vị nhân tạo, chất tạo ngọt, không đường, không có chất bảo quản, đường, tinh bột , sữa, đậu nành, Lactose ,Gluten, lúa mì ,nấm men ,cá , natri.

Chống chỉ định
Thành Phần Cách dùng: uống 1 viên, 1 đến 2 lần/ngày, tốt nhất là chung với bữa ăn. Không có màu sắc / hương vị nhân tạo, chất tạo ngọt, không đường, không có chất bảo quản, đường, tinh bột , sữa, đậu nành, Lactose ,Gluten, lúa mì ,nấm men ,cá , natri. Cảnh báo: Nếu đang mang thai, cho con bú hoặc đang dùng thuốc, tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng. Tham khảo ý kiến bác sĩ nếu bạn đang hoặc từng bị bất cứ bệnh nào, hoặc uống thuốc bao gồm thuốc không kê đơn, hoặc dự định chữa bệnh. Ngưng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ nếu xảy ra bất kỳ phản ứng phụ, như khó chịu ở dạ dày. Tránh xa tầm tay trẻ em. Lưu trữ ở nơi khô ráo thoáng mát. Không sử dụng nếu tem dưới nắp bị mất hoặc rách.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Bản quyền của OpenCart
THUỐC BỔ - VITAMIN © 2018