THUỐC BỔ - VITAMIN Pantethine 300 mg,chuyển hóa cholesterol trong cơ thể,Pantethine là một chất chuyển hóa vitamin B cung cấp hỗ trợ chống oxy hóa cho tim

THUỐC BỔ - VITAMIN Pantethine 300 mg,chuyển hóa cholesterol trong cơ thể,Pantethine là một chất chuyển hóa vitamin B cung cấp hỗ trợ chống oxy hóa cho tim
Nhà sản xuất: PURITAN'S PRIDE- NHẬP TỪ MỸ
Mã sản phẩm: Pantethine 300 mg 300 mg / 60 Softgels
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 0,0VNĐ
Trước Thuế: 0,0VNĐ
Số lượng:     - Hoặc -   Thêm Yêu thích
Thêm so sánh

Pantethine 300 mg

300 mg / 60 Softgels /  

Thông tin sản phẩm

Pantethine là một chất chuyển hóa vitamin B, cung cấp chất chống oxy hoá hỗ trợ cho tim, hỗ trợ chức năng tim mạch khỏe mạnh.

Viên nang mềm dễ nuốt Pantethine giúp duy trì mức cholesterol và chất béo trung tính ở mức bình thường.

Không giống như các sản phẩm bổ sung cholesterol hoạt động thông qua việc hấp thụ cholesterol, Pantethine cung cấp lợi ích thông qua sự trao đổi cholesterol trong cơ thể.

Không có  màu/ hương vị nhân tạo, chất tạo ngọt, không có chất bảo quản, đường, tinh bột, sữa, Lactose , đậu nành, Gluten, lúa mì ,nấm men ,cá , natri.

60 viên nang mềm phát hành nhanh chóng ... dễ nuốt!

Pantethine là một chất chuyển hóa vitamin B cung cấp hỗ trợ chống oxy hóa cho tim, thúc đẩy chức năng tim mạch khỏe mạnh. ** Những viên nang mềm Pantethine dễ nuốt giúp duy trì nồng độ cholesterol và triglyceride đã trong một phạm vi bình thường. ** Không giống như các chất bổ sung cholesterol làm việc thông qua sự hấp thụ cholesterol, Pantethine cung cấp lợi ích của mình thông qua chuyển hóa cholesterol trong cơ thể. **

Không có hương vị nhân tạo hoặc Chất làm ngọt, Không đường, Không có tinh bột, Không có sữa, Không có Lactose, Không đậu nành, Không có Gluten, Không có lúa mì, Không có men, Không có cá, Sodium miễn phí.

Chống chỉ định
Thành Phần Cách dùng: với người lớn, uống 1 viên, 3 đến 4 lần mỗi ngày, tốt nhất là chung với bữa ăn. Cảnh báo: Nếu mang thai, cho con bú hoặc đang dùng thuốc, tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng. Ngưng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ nếu xảy ra bất kỳ phản ứng phụ. Tránh xa tầm tay trẻ em. Lưu trữ ở nơi khô ráo, tránh nhiệt quá mức. Không sử dụng nếu tem dưới nắp bị mất hoặc rách. Các thành phần khác: Gelatin, Glycerin, Carmel màu. Cảnh báo: Nếu bạn đang mang thai, cho con bú hoặc dùng bất cứ loại thuốc, tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. Ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn nếu có phản ứng bất lợi xảy ra. Để xa tầm tay của trẻ em. Lưu trữ ở một nơi khô, mát. Không sử dụng nếu con dấu dưới nắp bị vỡ hoặc mất tích. Không có hương vị nhân tạo, Không đường, Không có tinh bột, Không có sữa, Không có Lactose, Không đậu nành, Không có Gluten, Không có lúa mì, Không có men, Không có cá. Sodium miễn phí.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Bản quyền của OpenCart
THUỐC BỔ - VITAMIN © 2018