THUỐC BỔ CHO PHỤ NỮ Calcium Xtra 100 Caplets Để đảm bảo bổ sung đủ lượng Canxi cho cơ thể, bạn hãy thử dùng viên bổ sung Calcium Xtra. Công thức chứa Canxi nguồn gốc tự nhiên bổ sung thêm Vitamin ( Vitamin A, C, D)

THUỐC BỔ CHO PHỤ NỮ Calcium Xtra 100 Caplets  Để đảm bảo bổ sung đủ lượng Canxi cho cơ thể, bạn hãy thử dùng viên bổ sung Calcium Xtra. Công thức chứa Canxi nguồn gốc tự nhiên bổ sung thêm Vitamin ( Vitamin A, C, D)
Nhà sản xuất: PURITAN'S PRIDE- NHẬP TỪ MỸ
Mã sản phẩm: Calcium Xtra 100 Caplets
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 0,0VNĐ
Trước Thuế: 0,0VNĐ
Số lượng:     - Hoặc -   Thêm Yêu thích
Thêm so sánh

Calcium Xtra

100 Caplets 

Thực phẩm bổ sung

Canxi là chất dinh dưỡng cần thiết cho xương và răng khỏe mạnh. ** Để đảm bảo bổ sung đủ lượng Canxi cho cơ thể, bạn hãy thử dùng viên bổ sung Calcium Xtra. Công thức chứa Canxi nguồn gốc tự nhiên bổ sung thêm Vitamin ( Vitamin A, C, D) và các chất khoáng ( Sắt và Canxi) kết hợp giúp cơ thể hấp thu dinh dưỡng tối đa trong công thức mới.

Không chứa màu, vị và chất làm ngọt nhân tạo, đường, sữa, lactose, đậu nành, Gluten, bột mỳ, tinh bột, cá trong sản phẩm.

Thành phần bổ sung

Serving Size 3 Tablets
 
Servings Per Container 33
 
Amount Per Serving % Daily Value
 
Vitamin A 4,000 IU 80%
  (as Retinyl Acetate)
 
Vitamin C 100 mg 167%
  (as Ascorbic Acid)
 
Vitamin D 400 IU 100%
  (as Cholecalciferol)
 
Calcium 1,000 mg (1 g) 100%
  (as Calcium Carbonate)
 
Iron 10 mg 56%
  (as Ferrous Gluconate)
 
Magnesium 500 mg 125%
  (as Magnesium Oxide)
 
Sodium 10 mg 1%

Cách dùng: Người lớn dùng 3 lần mỗi ngày, nên dùng với bữa ăn. Nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. Viên bao dễ nuốt.

Thành phần khác: Cellulose (Plant Origin), Croscarmellose, Cellulose Coating, Vegetable Magnesium Stearate, Gelatin. 

CHÚ Ý: Sử dụng quá liều thực phẩm chứa sắt có thể gây ngộ độc dẫn đến tử vong ở trẻ em dưới 6 tuổi. TRÁNH XA TẦM TAY TRẺ EM. Trong tường hợp dùng quá liều, cần liên hệ ngay với bác sĩ hoặc trung tâm y tế. CHÚ Ý: Phụ nữ có thai, cho con bú hoặc người đang dùng thuốc cần tham kahro ý kiến bác sĩ trước khi dùng. Ngưng sử dụng nếu có phản ứng phụ xảy ra.

 

Chống chỉ định
Thành Phần Đối với người lớn, có ba (3) viên mỗi ngày, tốt hơn với bữa ăn. Như một lời nhắc nhở, thảo luận về các chất bổ sung và thuốc bạn dùng với nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe của bạn. Phủ để dễ nuốt Các thành phần khác: Cellulose (Nhà máy xuất xứ), croscarmellose, Cellulose Coating, rau Magnesium Stearate, Gelatin. CẢNH BÁO: quá liều do tai nạn của các sản phẩm chứa sắt là nguyên nhân hàng đầu của ngộ độc gây tử vong ở trẻ em dưới sáu tuổi. GIỮ SẢN PHẨM NÀY NGOÀI TẦM TAY TRẺ EM. Trong trường hợp quá liều, hãy gọi bác sĩ hoặc Poison Control Center ngay lập tức. Cảnh báo: Nếu bạn đang mang thai, cho con bú hoặc dùng bất cứ loại thuốc, tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. Ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn nếu có phản ứng bất lợi xảy ra.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Bản quyền của OpenCart
THUỐC BỔ - VITAMIN © 2018