THUỐC BỔ- Vitamin B-12 1,000 mcg Lozenge,Bổ sung Vitamin B-12 1000mcg và axit Folic Uống viên bổ sung vitamin B là một cách dễ dàng giúp nuôi dưỡng cho tim khỏe mạnh và hệ thống tuần hoàn khỏe mạnh. Giúp phát triển và tái sinh tế bào hồng cầu.

THUỐC BỔ-  Vitamin B-12 1,000 mcg Lozenge,Bổ sung Vitamin B-12 1000mcg và axit Folic Uống viên bổ sung vitamin B là một cách dễ dàng giúp nuôi dưỡng cho tim khỏe mạnh và hệ thống tuần hoàn khỏe mạnh. Giúp phát triển và tái sinh tế bào hồng cầu.
Nhà sản xuất: Thompson® - Nhập Khẩu Từ Mỹ
Mã sản phẩm: Vitamin B-12 1,000 mcg Lozenge 1000 mcg / 30 Lozenges
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 0,0VNĐ
Trước Thuế: 0,0VNĐ
Số lượng:     - Hoặc -   Thêm Yêu thích
Thêm so sánh

Vitamin B-12 1,000 mcg Lozenge

1000 mcg / 30 Lozenges 

Thông tin sản phẩm

Hương anh đào tự nhiên

Bổ sung Vitamin B-12 1000mcg và axit Folic

Uống viên bổ sung vitamin B là một cách dễ dàng giúp nuôi dưỡng cho tim khỏe mạnh và hệ thống tuần hoàn khỏe mạnh.

Giúp phát triển và tái sinh tế bào hồng cầu.

Góp phần giúp chức năng trao đổi chất hoạt động đúng đắn và giúp chuyển hóa năng lượng trong cơ thể, nó cũng rất cần thiết trong việc tạo ra DNA, vật liệu di truyền trong tế bào.

Vitamin B12

Vitamin B12 được hấp thu vào protein trong máu. Sau đó nó được giải phóng khỏi protein trong quá trình tiêu hoá nhờ axit hydrocloric sinh ra trong dạ dày.

Vitamin B12 có thể được lấy từ cá, sữa và các sản phẩm từ sữa, trứng, thịt lợn, thịt gia cầm. Dùng ngũ cốc vào bữa sáng cũng là một biện pháp nạp vitamin B12 rất tốt, đặc biệt là đối với những người đang ăn kiêng.

Axit folic 
Axit folic được sử dụng trong việc phòng ngừa và điều trị bệnh thiếu máu hồng cầu hoặc thiếu hụt axit folic.

Một số người sử dụng acid folic để ngăn ngừa bệnh ung thư ruột kết hoặc ung thư cổ tử cung. Nó cũng được dùng để ngăn ngừa bệnh tim và đột quỵ cũng như giảm mức độ hóa chất trong máu (tan huyết tố).

Bạn có đang nhận được đủ lượng B-12 để cơ thể tràn đầy năng lượng và tim khỏe mạnh?

Khả năng hấp thụ Vitamin B-12 từ hệ thống tiêu hóa tự nhiên của cơ thể giảm dần theo tuổi tác, vì vậy bổ sung vitamin B là việc cần thiết. 

 

Cách dùng: uống 1 viên mỗi ngày, đặt dưới lưỡi để tan từ từ trong miệng.

Phụ nữ mang thai cần lượng axit folic cao nên có thể uống 2 lần / ngày. 

Axit folic không nên dùng quá 250% (1000 mg) lượng axit folic khuyến cáo nên dùng mỗi ngày.

Lưu trữ ở nơi khô ráo. 

Chống chỉ định
Thành Phần Cách dùng: uống 1 viên mỗi ngày, đặt dưới lưỡi để tan từ từ trong miệng. Phụ nữ mang thai cần lượng axit folic cao nên có thể uống 2 lần / ngày. Axit folic không nên dùng quá 250% (1000 mg) lượng axit folic khuyến cáo nên dùng mỗi ngày. Lưu trữ ở nơi khô ráo. Acid folic 400 mcg 100% * Vitamin B-12 1000 mcg 16,667% * * Phần trăm giá trị hàng ngày cho người lớn và trẻ em 4 hoặc nhiều hơn năm tuổi Hướng: Chỉ sử dụng theo chỉ dẫn. Lấy một hình thoi hàng ngày, đặt dưới lưỡi của bạn và để nó tan từ từ trong miệng của bạn. Phụ nữ mang thai hoặc cho con bú có nhu cầu gia tăng đối với axit folic và có thể mất một hình thoi lên đến hai lần mỗi ngày. Lượng axit folic không được vượt quá 250% (hoặc 1000mg) của đề nghị axit folic hằng ngày. Lưu trữ ở một nơi khô mát. Các thành phần khác: Sorbitol, hương vị tự nhiên và magnesi stearat

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Bản quyền của OpenCart
THUỐC BỔ - VITAMIN © 2018