THUỐC BỔ- Vitamin B-12 100 mcg, B vitamin cần thiết cho việc chuyển hóa năng lượng trong cơ thể. Vitamin B-12 cũng rất cần thiết cho sự hình thành của các tế bào máu, góp phần giúp hệ thần kinh và hệ tuần hoàn khỏe mạnh

THUỐC BỔ-  Vitamin B-12 100 mcg, B vitamin cần thiết cho việc chuyển hóa năng lượng trong cơ thể. Vitamin B-12 cũng rất cần thiết cho sự hình thành của các tế bào máu, góp phần giúp hệ thần kinh và hệ tuần hoàn khỏe mạnh
Nhà sản xuất: PURITAN'S PRIDE- NHẬP TỪ MỸ
Mã sản phẩm: Vitamin B-12 100 mcg 100 mcg / 250 Tablets
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 0,0VNĐ
Trước Thuế: 0,0VNĐ
Số lượng:     - Hoặc -   Thêm Yêu thích
Thêm so sánh

Vitamin B-12 100 mcg

100 mcg / 250 Tablets

Thông tin sản phẩm

Công thức B-12 Ener-B® của Puritan's Pride cung cấp B vitamin cần thiết cho việc chuyển hóa năng lượng trong cơ thể.

Vitamin B-12 cũng rất cần thiết cho sự hình thành của các tế bào máu, góp phần giúp hệ thần kinh và hệ tuần hoàn khỏe mạnh.

Không có màu/ hương vị nhân tạo, không có chất bảo quản, đường, sữa, Lactose , đậu nành, Gluten, lúa mì ,nấm men ,cá , natri.

Cách dùng: với người lớn, uống 1 viên mỗi ngày, tốt nhất là chung với bữa ăn. Tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng.

Khi chọn sản phẩm B-12, hãy tìm sản phẩm có tên Ener-B® độc quyền. Điều này đảm bảo rằng B-12 trong sản phẩm đã được kiểm nghiệm độ tan rã, giúp hấp thu tối đa.

Cảnh báo: Phụ nữ đang mang thai và cho con bú nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng.

Ngưng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ nếu xảy ra bất kỳ phản ứng phụ.

Tránh xa tầm tay trẻ em. Lưu trữ ở nơi khô ráo, tránh nhiệt quá mức. Không sử dụng nếu tem dưới nắp bị mất hoặc rách.

 
Chống chỉ định
Thành Phần Cách dùng: với người lớn, uống 1 viên mỗi ngày, tốt nhất là chung với bữa ăn. Tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng. Khi chọn sản phẩm B-12, hãy tìm sản phẩm có tên Ener-B® độc quyền. Điều này đảm bảo rằng B-12 trong sản phẩm đã được kiểm nghiệm độ tan rã, giúp hấp thu tối đa. Cảnh báo: Phụ nữ đang mang thai và cho con bú nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng. Ngưng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ nếu xảy ra bất kỳ phản ứng phụ. Tránh xa tầm tay trẻ em. Lưu trữ ở nơi khô ráo, tránh nhiệt quá mức. Không sử dụng nếu tem dưới nắp bị mất hoặc rách. Vitamin B-12 (như Cyanocobalamin) Hướng: Đối với người lớn, có một (1) viên mỗi ngày, tốt hơn với bữa ăn. Như một lời nhắc nhở, thảo luận về các chất bổ sung và thuốc bạn dùng với nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe của bạn. * Khi chọn một bổ sung B-12, hãy tìm tên Ener-B ® độc quyền. Nó bảo đảm rằng các B-12 trong sản phẩm là sự tan rã thử nghiệm, tiềm năng hấp thu tối đa. Các thành phần khác: Dicalcium Phosphate, Cellulose (Nhà máy xuất xứ), Manitol, Silica, Magnesium Stearate thực vật. Cảnh báo: Nếu bạn đang mang thai, cho con bú hoặc dùng bất cứ loại thuốc, tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. Ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn nếu có phản ứng bất lợi xảy ra. GIỮ NGOÀI TẦM TAY TRẺ EM. Lưu trữ ở nơi khô và tránh nhiệt quá mức. Làm giả: KHÔNG SỬ DỤNG NẾU SEAL dưới nắp bị vỡ hoặc mất tích.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Bản quyền của OpenCart
THUỐC BỔ - VITAMIN © 2018