THUỐC BỔ- Vitamin B-12 2000 mcg Instant Energy Packets,giúp nuôi dưỡng cho tim khỏe mạnh và hệ thống tuần hoàn khỏe mạnh. Giúp phát triển và tái sinh tế bào hồng cầu.

THUỐC BỔ-  Vitamin B-12 2000 mcg Instant Energy Packets,giúp nuôi dưỡng cho tim khỏe mạnh và hệ thống tuần hoàn khỏe mạnh. Giúp phát triển và tái sinh tế bào hồng cầu.
Nhà sản xuất: NOW® - NHẬP KHẨU TỪ MỸ
Mã sản phẩm: Vitamin B-12 2000 mcg Instant Energy Packets 2000 mcg /
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 0,0VNĐ
Trước Thuế: 0,0VNĐ
Số lượng:     - Hoặc -   Thêm Yêu thích
Thêm so sánh

Vitamin B-12 2000 mcg Instant Energy Packets

2000 mcg / 75 Packets

Thông tin sản phẩm

Viên bổ sung Vitamin B-12 2,000mg

Uống viên bổ sung vitamin B là một cách dễ dàng giúp nuôi dưỡng cho tim khỏe mạnh và hệ thống tuần hoàn khỏe mạnh.

Giúp phát triển và tái sinh tế bào hồng cầu.

Góp phần giúp chức năng trao đổi chất hoạt động đúng đắn và giúp chuyển hóa năng lượng trong cơ thể, nó cũng rất cần thiết trong việc tạo ra DNA, vật liệu di truyền trong tế bào.

Vitamin B12 được hấp thu vào protein trong máu. Sau đó nó được giải phóng khỏi protein trong quá trình tiêu hoá nhờ axit hydrocloric sinh ra trong dạ dày.

Vitamin B12 có thể được lấy từ cá, sữa và các sản phẩm từ sữa, trứng, thịt lợn, thịt gia cầm. Dùng ngũ cốc vào bữa sáng cũng là một biện pháp nạp vitamin B12 rất tốt, đặc biệt là đối với những người đang ăn kiêng.

Bạn có đang nhận được đủ lượng B-12 để cơ thể tràn đầy năng lượng và tim khỏe mạnh?

Khả năng hấp thụ Vitamin B-12 từ hệ thống tiêu hóa tự nhiên của cơ thể giảm dần theo tuổi tác, vì vậy bổ sung B-12 là một cách vừa đơn giản vừa tiện dụng để bổ sung vitamin B.

Ba vitamin B này là nhóm vitamin giúp tim khỏe mạnh, phối hợp cùng nhau để củng cố các chức năng tim mạch bằng cách duy trì lượng homocysteine ở mức khỏe mạnh bình thường.

* * Vitamin B-12 cũng cần thiết cho sự hình thành bình thường của tế bào hồng cầu.

Cách dùng: uống một gói mỗi ngày, trộn với nước, nước trái cây hoặc thức uống yêu thích hoặc uống trực tiếp.

Cảnh báo: Phụ nữ đang mang thai, đang cố gắng thụ thai hoặc cho con bú, tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng.

Tránh xa tầm tay trẻ em.

Không sử dụng nếu tem bị rách / mất.

Chống chỉ định
Thành Phần Thiamine ( từ Thiamin HCl ) 1,5 mg 100% Riboflavin (vitamin B-2 ) 1,7 mg 100% Niacin (vitamin B-3 ) ( như Niacinamide ) 20 mg 100% Vitamin B-6 ( từ Pyridoxine HCl ) 2 mg 100% Folate ( như axit folic ) 400 mcg 100% Vitamin B-12 2 mg ( 2.000 mcg) 33.333 % Cyanocobalamin 1,4 mg ( 1.400 mcg) Methylcobalamin ( Co-enzyme Mẫu ) 300 mcg Dibencozide ( Co-enzyme Mẫu ) 300 mcg Acid pantothenic (Vitamin B-5 ) 30 mg 300% ( từ D- canxi pantothenate ) Crom ( Chromium picolinate từ ) 60 mcg 50% Creatine monohydrate 250 mg † † Giá trị hàng ngày không thành lập . Hướng: Như bổ sung chế độ ăn uống , có một gói hàng ngày . Trộn trong nước , nước trái cây hoặc đồ uống yêu thích của bạn , hoặc tiêu thụ trực tiếp . Các thành phần khác : Xylitol , gạo Maltodextrin , axit citric, cellulose , tự nhiên Citrus Hương và Silica . Chứa dẫn xuất từ đậu nành . Chú ý: Tham khảo ý kiến bác sĩ nếu bạn đã bị suy giảm chức năng thận hoặc đang dùng bất cứ loại thuốc theo toa có ảnh hưởng đến chức năng thận. Lưu trữ ở một nơi khô, mát.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Bản quyền của OpenCart
THUỐC BỔ - VITAMIN © 2018