THUỐC BỔ VITAMIN - Vitamin B-12, Vitamin B-12 1000 mcg Timed Release,Giup chuyển hóa năng lượng,tốt cho răng , lợi , nướu . tốt cho hệ thần kinh, tốt cho tim mạch

THUỐC BỔ VITAMIN - Vitamin B-12, Vitamin B-12 1000 mcg Timed Release,Giup chuyển hóa năng lượng,tốt cho răng , lợi , nướu . tốt cho hệ thần kinh, tốt cho tim mạch
Nhà sản xuất: PURITAN'S PRIDE- NHẬP TỪ MỸ
Mã sản phẩm: Vitamin B-12 1000 mcg Timed Release 1000 mcg / 100 Caplets
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 0,0VNĐ
Trước Thuế: 0,0VNĐ
Số lượng:     - Hoặc -   Thêm Yêu thích
Thêm so sánh

THUỐC BỔ Vitamin B-12 1000 mcg Timed Release

1000 mcg / 100 Caplets 

B-12  là công thức cung cấp vitamin B cần thiết cho quá trình chuyển hóa năng lượng trong cơ thể. Vitamin B-12 cũng cần thiết cho sự hình thành của các tế bào máu, giúp cải thiện sức khỏe hệ thần kinh, duy trì tuần hoàn tốt cho cơ thể. Sức khỏe răng miệng tốt cũng ảnh hưởng đến sức khỏe tim mạch. Vitamin B12 là một vitamin tan trong nước trong đó do đó có thể giữ cho nướu răng và miệng của bạn khỏe mạnh.

2/Công dụng:

Bồi bổ sức khỏe tim mạch và hệ thần kinh Do cơ thể thường không hấp thụ đủ lượng B12 hàng ngày, nhất là ở những người lớn tuổi thường hao hụt khoảng 50% do dạ dày không tiết đủ dịch acid, B12 kết hợp với B6 & acid Folic tăng cường khả năng hấp thu Vitamin của cơ thể, cung cấp tối đa các chất dinh dưỡng cần thiết để hỗ trợ tim mạch khỏe mạnh.

Công thức B-12 Ener-B ® của chúng tôi cung cấp vitamin nhóm B cần thiết cho chuyển hóa năng lượng trong cơ thể. ** Vitamin B-12 cũng là điều cần thiết cho sự hình thành bình thường của các tế bào máu, góp phần cho sức khỏe của hệ thần kinh, và giúp duy trì tuần hoàn sức khỏe. ** sức khỏe răng miệng tốt có liên quan đến sức khỏe tim mạch. Vitamin B12 là một vitamin tan trong nước trong đó duy trì sức khỏe tuần hoàn và giúp giữ cho nướu răng và miệng của bạn khỏe mạnh. ** Người lớn có thể mất một viên mỗi ngày với bữa ăn.

Không Màu nhân tạo hoặc hương vị, Không chất bảo quản, không đường, không sữa, không Lactose, Không đậu nành, Không có Gluten, Không có lúa mì, Không có men, Không có cá, Sodium miễn phí.

Chống chỉ định
Thành Phần Đối với người lớn, có một (1) caplet hàng ngày, tốt hơn với bữa ăn. Các thành phần khác: Dicalcium Phosphate, Cellulose thực vật, thực vật axit stearic. Chứa <2%: Silica, rau Magnesium Stearate. Cảnh báo: Nếu bạn đang mang thai, cho con bú hoặc dùng bất cứ loại thuốc, tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. Ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn nếu có phản ứng bất lợi xảy ra. Để xa tầm tay của trẻ em. Lưu trữ ở một nơi khô, mát. Không sử dụng nếu con dấu bên ngoài là bị hỏng hoặc mất tích.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Bản quyền của OpenCart
THUỐC BỔ - VITAMIN © 2018