THUỐC BỔ VITAMIN -Vitamin B-Complex And Vitamin B-12 duy trì sức khỏe của các dây thần kinh, mắt, da và tóc, bổ máu

THUỐC BỔ VITAMIN -Vitamin B-Complex And Vitamin B-12 duy trì sức khỏe của các dây thần kinh, mắt, da và tóc, bổ máu
Nhà sản xuất: PURITAN'S PRIDE- NHẬP TỪ MỸ
Mã sản phẩm: Vitamin B-Complex And Vitamin B-12 180 Tablets /
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 0,0VNĐ
Trước Thuế: 0,0VNĐ
Số lượng:     - Hoặc -   Thêm Yêu thích
Thêm so sánh

Vitamin B-Complex And Vitamin B-12

180 Tablets / 

Thành phần:  Bao gồm các loại Vitamin B1,B2, B3, B6 và B 12.  Ngoài ra còn có thêm thành phần Vitamin C.

Vitamin B1 thiếu sẽ dẫn đến bệnh beri-beri, đặc trưng bởi viêm thần kinh ngoại biên, suy tim cung lượng cao, phù nề và mất myelin của hệ thần kinh trung ương.

Vitamin B2 chống  viêm khóe miệng, viêm bìu.

Vitamin B3 hiệu quả trong điều trị Pellagra, đặc trưng là viêm ở phần da lộ ra ánh sáng, tiêu chảy... và còn được ghi nhận là một tác nhân hạ lipid máu.

Vitamin B6 tham gia chuyển hóa acid amin và tổng hợp nhân hồng cầu, nếu thiếu sẽ gây thiếu máu, phát triển kém, có thể gây co giật ở trẻ.

Vitamin B8 hạn chế viêm da bã nhờn, chán ăn, đau cơ, rụng tóc.

Vitamin B9 hạn chế bệnh thiếu máu nguyên hồng cầu khổng lồ; bà mẹ mang thai không cung cấp đủ acid folic (B9) sẽ tổn thương ống thần kinh của thai (tật nứt đôi đốt sống).

Vitamin B12 duy trì vỏ myelin của hệ thần kinh và khi thiếu sẽ gây bệnh thiếu máu Biermer. Tuy nhiên không dùng Vitamin B 12 cho bệnh nhân có bệnh ung thư.

Cho rằng cảm giác của Well Being! Sản phẩm này kết hợp men tập trung, Vitamin B-12, một protease và Vitamin B-Complex từ các nguồn tự nhiên. Vitamin B-Complex có thể được tham gia vào sản xuất năng lượng và giúp duy trì sức khỏe của các dây thần kinh, mắt, da và tóc. ** Protease trợ sử dụng protein. ** Vitamin B-12 giúp trong sự trưởng thành của các tế bào máu đỏ. **

Không Màu nhân tạo hoặc hương vị, Không chất bảo quản, không đường, không sữa, không Lactose, Không đậu nành, Không có cá. Sodium miễn phí.

 

Chống chỉ định
Thành Phần Thiamin 2,5 mg 167% (Vitamin B -1 ) ( như Thiamin Hydrochloride ) Riboflavin 2,5 mg 147% (Vitamin B-2 ) 5 mg niacin 25% ( như Niacinamide ) Vitamin B-12 100 mcg 1.667 % ( như Cyanocobalamin ) Protease 10 mg * ( như Papain Phấn) * Giá trị hàng ngày không thành lập . Hướng: Đối với người lớn , có một (1) viên thuốc 1-2 lần mỗi ngày , tốt hơn với bữa ăn. Các thành phần khác : Cellulose thực vật , Dicalcium Phosphate . Chứa < 2% : Silica, Magnesium Stearate thực vật , thực vật axit stearic . Không Màu nhân tạo hoặc hương vị, Không chất bảo quản, không đường, không sữa, không Lactose, Không đậu nành , Không có Gluten , Không có lúa mì , Không có men , Không có cá . Sodium miễn phí . Cảnh báo : Nếu bạn đang mang thai , điều dưỡng, dùng bất cứ loại thuốc hoặc có bất kỳ điều kiện y tế, tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng . Ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn nếu có phản ứng bất lợi xảy ra. Để xa tầm tay của trẻ em. Lưu trữ ở nhiệt độ phòng . Không sử dụng nếu con dấu dưới nắp bị vỡ hoặc mất tích.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Bản quyền của OpenCart
THUỐC BỔ - VITAMIN © 2018