THUỐC BỔ - VITAMIN-Vitamin B-12 2500 mcg Sublingual with Folic Acid, Vitamin B-6 and Biotin

THUỐC BỔ - VITAMIN-Vitamin B-12 2500 mcg Sublingual with Folic Acid, Vitamin B-6 and Biotin
Nhà sản xuất: PURITAN'S PRIDE- NHẬP TỪ MỸ
Mã sản phẩm: Vitamin B-12 Sublingual with Folic Acid, Vitamin B-6 and Biotin
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 0,0VNĐ
Trước Thuế: 0,0VNĐ
Số lượng:     - Hoặc -   Thêm Yêu thích
Thêm so sánh

Vitamin B-12 2500 mcg Sublingual with Folic Acid, Vitamin B-6 and Biotin

2500 mcg / 60 Microlozenges /

Thông tin sản phẩm

Viên thuốc để dưới lưỡi giúp hòa tan dễ dàng trong miệng

Uống viên bổ sung vitamin B là một cách dễ dàng giúp nuôi dưỡng cho tim khỏe mạnh và hệ thống tuần hoàn khỏe mạnh.

Giúp phát triển và tái sinh tế bào hồng cầu.

Góp phần giúp chức năng trao đổi chất hoạt động đúng đắn và giúp chuyển hóa năng lượng trong cơ thể, nó cũng rất cần thiết trong việc tạo ra DNA, vật liệu di truyền trong tế bào.

Vitamin B12 được hấp thu vào protein trong máu. Sau đó nó được giải phóng khỏi protein trong quá trình tiêu hoá nhờ axit hydrocloric sinh ra trong dạ dày.

Vitamin B12 có thể được lấy từ cá, sữa và các sản phẩm từ sữa, trứng, thịt lợn, thịt gia cầm. Dùng ngũ cốc vào bữa sáng cũng là một biện pháp nạp vitamin B12 rất tốt, đặc biệt là đối với những người đang ăn kiêng.

Bạn có đang nhận được đủ lượng B-12 để cơ thể tràn đầy năng lượng và tim khỏe mạnh?

Khả năng hấp thụ Vitamin B-12 từ hệ thống tiêu hóa tự nhiên của cơ thể giảm dần theo tuổi tác, vì vậy Sublingual B-12 là một cách vừa đơn giản vừa tiện dụng để bổ sung vitamin B.

Viên bổ sung B12 ngậm dưới lưỡi của chúng tôi cũng là một nguồn Vitamin B-6 và axit Folic có hiệu nghiệm cao.

Ba vitamin B này là nhóm vitamin giúp tim khỏe mạnh, phối hợp cùng nhau để củng cố các chức năng tim mạch bằng cách duy trì lượng homocysteine ở mức khỏe mạnh bình thường.

* * Vitamin B-12 cũng cần thiết cho sự hình thành bình thường của tế bào hồng cầu.

Ngậm dưới lưỡi B-12 microlozenges của chúng tôi cũng là một nguồn cao hiệu lực của vitamin B -6 và axit folic . Ba Vitamin B là một nhóm từ khóa trái tim khỏe mạnh - họ làm việc với nhau để củng cố chức năng tim mạch bằng cách giúp duy trì mức độ homocysteine ​​khỏe mạnh đã trong một phạm vi bình thường ** Vitamin B-12 cũng là điều cần thiết cho sự hình thành bình thường của các tế bào máu đỏ . . **

Không có nhân tạo màu, Không chất bảo quản, không đường, không sữa, không Lactose, Không đậu nành , Không có Gluten , Không có men , Không có cá , Sodium miễn phí .

 

Chống chỉ định
Thành Phần Cách dùng: với người lớn, uống 1 viên mỗi ngày, tốt nhất là dùng với bữa ăn. Không có màu / hương vị nhân tạo, không có chất bảo quản, đường, sữa, Lactose , đậu nành, Gluten, lúa mì ,nấm men ,cá , natri. Cảnh báo: Không sử dụng cho phụ nữ mang thai hoặc cho con bú. Nếu đang dùng thuốc, tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng. Ngưng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ nếu xảy ra bất kỳ phản ứng phụ. Tránh xa tầm tay trẻ em. Lưu trữ ở nơi khô ráo, tránh nhiệt quá mức. Không sử dụng nếu tem dưới nắp bị mất hoặc rách. Không sử dụng cho người dưới 18 tuổi.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Bản quyền của OpenCart
THUỐC BỔ - VITAMIN © 2018