THUỐC BỔ - VITAMIN Vitamin B-12 250 mcg 250 mcg ,giúp chuyển hóa năng lương cho cơ thể , tốt cho tế bào máu , tốt hệ thần kinh , tuan hoàn

THUỐC BỔ - VITAMIN Vitamin B-12 250 mcg 250 mcg ,giúp chuyển hóa năng lương cho cơ thể , tốt cho tế bào máu , tốt hệ thần kinh , tuan hoàn
Nhà sản xuất: PURITAN'S PRIDE- NHẬP TỪ MỸ
Mã sản phẩm: Vitamin B-12 250 mcg 250 mcg / 100 Tablets
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 0,0VNĐ
Trước Thuế: 0,0VNĐ
Số lượng:     - Hoặc -   Thêm Yêu thích
Thêm so sánh

Vitamin B-12 250 mcg

250 mcg / 100 Tablets

 

Công thức B-12 Ener-B ® của chúng tôi cung cấp vitamin nhóm B cần thiết cho chuyển hóa năng lượng trong cơ thể. ** Vitamin B-12 cũng là điều cần thiết cho sự hình thành bình thường của các tế bào máu, góp phần cho sức khỏe của hệ thần kinh, và giúp duy trì tuần hoàn sức khỏe. ** Người lớn có thể mất một viên mỗi ngày với bữa ăn.

Không Màu nhân tạo hoặc hương vị, Không chất bảo quản, không đường, không sữa, không Lactose, Không đậu nành, Không có Gluten, Không có lúa mì, Không có men, Không có cá, Sodium miễn phí.

 

Chống chỉ định
Thành Phần Ener-B ® * Vitamin B-12 (như Cyanocobalamin) 250 mcg 4,167% Hướng: Đối với người lớn, có một (1) viên mỗi ngày, tốt hơn với bữa ăn. Như một lời nhắc nhở, thảo luận về các chất bổ sung và thuốc bạn dùng với nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe của bạn. Các thành phần khác: Dicalcium Phosphate, Cellulose (Nhà máy xuất xứ), Manitol, rau Stearic Acid, cellulose sơn, Silica, Magnesium Stearate thực vật. Công thức chay GIỮ NGOÀI TẦM TAY TRẺ EM. Lưu trữ ở nơi khô và tránh nhiệt quá mức. Làm giả: KHÔNG SỬ DỤNG NẾU SEAL dưới nắp bị vỡ hoặc mất tích. Cảnh báo: Nếu bạn đang mang thai, cho con bú hoặc dùng bất cứ loại thuốc, tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. Ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn nếu có phản ứng bất lợi xảy ra.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Bản quyền của OpenCart
THUỐC BỔ - VITAMIN © 2018