THUỐC BỔ - VITAMIN Vitamin B-12 1500 mcg Timed Release,giúp duy trì chức năng trao đổi chất thích hợp và sức khỏe tuần hoàn, thần kinh, tạo hồng cầu máu

THUỐC BỔ - VITAMIN Vitamin B-12 1500 mcg Timed Release,giúp duy trì chức năng trao đổi chất thích hợp và sức khỏe tuần hoàn, thần kinh, tạo hồng cầu máu
Nhà sản xuất: PURITAN'S PRIDE- NHẬP TỪ MỸ
Mã sản phẩm: Vitamin B-12 1500 mcg Timed Release 1500 mcg / 100 Tablets
Tình trạng: Out Of Stock
Giá: 0,0VNĐ
Trước Thuế: 0,0VNĐ
Số lượng:     - Hoặc -   Thêm Yêu thích
Thêm so sánh

Vitamin B-12 1500 mcg Timed Release

1500 mcg / 100 Tablets 

Là tốt nhất của bạn sẽ dễ dàng hơn! Như bạn đã biết, các Vitamin B có nhiều vai trò quan trọng trong cơ thể, bao gồm cả chuyển hóa năng lượng. ** Cụ thể, vitamin được biết đến như B-12 giúp duy trì chức năng trao đổi chất thích hợp và sức khỏe tuần hoàn, và góp phần cho sức khỏe của hệ thần kinh. ** Nó cũng hỗ trợ trong phát triển bình thường và sự tái sinh của các tế bào máu đỏ. ** chất lượng cao tính thời gian phát hành B-12 công thức của chúng tôi là phù hợp cho người ăn chay và có thể giúp bạn "B" của bạn tốt nhất!

Không Màu nhân tạo hoặc hương vị, Không chất bảo quản, không đường, không sữa, không Lactose, Không đậu nành, Không có Gluten, Không có lúa mì, Không có men, Không có cá, Sodium miễn phí.

 

Chống chỉ định
Thành Phần Vitamin B-12 1.500 mcg (1,5 mg) 25.000% (như Cyanocobalamin) Hướng: Đối với người lớn, có một (1) đến ba (3) viên nén hàng ngày, tốt hơn với bữa ăn. Các thành phần khác: Dicalcium Phosphate, Cellulose thực vật, hypromellose, rau Magnesium Stearate, Silica, Cellulose thực vật phủ. Cảnh báo: Nếu bạn đang mang thai, cho con bú hoặc dùng bất cứ loại thuốc, tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. Ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn nếu có phản ứng bất lợi xảy ra. Để xa tầm tay của trẻ em. Lưu trữ ở một nơi khô, mát. Không sử dụng nếu con dấu dưới nắp bị vỡ hoặc mất tích. Phủ để dễ nuốt Không có nhân tạo màu hay hương vị, Không chất bảo quản, không đường, không sữa, không Lactose, Không đậu nành, Không có Gluten, Không có lúa mì, Không có men, Không có cá. Sodium miễn phí.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Bản quyền của OpenCart
THUỐC BỔ - VITAMIN © 2018