THUỐC BỔ Vitamin B Vitamin B-Complex with Electrolytes & Vitamin C,Hỗ trợ chuyển hóa năng lượng ** • Hỗ trợ hydrat hóa ** • Trận gốc tự do **

THUỐC BỔ Vitamin B Vitamin B-Complex with Electrolytes & Vitamin C,Hỗ trợ chuyển hóa năng lượng **  • Hỗ trợ hydrat hóa **  • Trận gốc tự do **
Nhà sản xuất: PURITAN'S PRIDE- NHẬP TỪ MỸ
Mã sản phẩm: Vitamin B-Complex with Electrolytes & Vitamin C 60 Tablets
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 0,0VNĐ
Trước Thuế: 0,0VNĐ
Số lượng:     - Hoặc -   Thêm Yêu thích
Thêm so sánh

Thông tin sản phẩm

• Hỗ trợ chuyển hóa năng lượng

• Hỗ trợ hydrat hóa 

• Chống lại gốc tự do **

Công thức này giúp cung cấp một phức hợp vitamin B hiệu nghiệm cao, giúp đảm bảo bạn có đủ lượng vitamin cần thiết hàng ngày.

Vitamin B-complex rất quan trọng vì nó đóng góp vào sự khỏe mạnh của hệ thần kinh

Các vitamin B cũng đóng vai trò trong quá trình chuyển hóa năng lượng trong cơ thể.

Chất điện phân, khi được uống với đủ nước có thể giúp hỗ trợ quá trình hydrat hóa.

Hydrat hóa đầy đủ rất quan trọng đối với tất cả các chức năng của cơ thể. Chất điện phân là khoáng chất giúp cơ thể điều chỉnh sự cân bằng chất lỏng trong cơ thể.

Vitamin C là một vitamin quan trọng. 

Các vitamin thiết yếu là những gì cơ thể cần nhưng không thể tự sản sinh.

Trong cuộc sống bận rộn của ngày nay, nhiều người trong chúng ta không thường xuyên ăn trái cây tươi và rau quả. Vitamin C hỗ trợ chống oxy hóa và hệ miễn dịch khỏe mạnh.

Vitamin C cũng hỗ trợ sức khỏe tim mạch và hệ tuần hoàn.

Các chất dinh dưỡng pha trộn trong công thức này hoạt động cùng nhau, giúp hỗ trợ quá trình chuyển hóa năng lượng và hỗ trợ quá trình hydrat hóa bằng cách duy trì sự cân bằng chất lỏng khi uống đủ nước.

Không có màu sắc / hương vị nhân tạo, không chất tạo ngọt, không có chất bảo quản, không có đường, tinh bột , sữa, Lactose  ,cá, Natri.

Cách dùng: Với người lớn, uống 1 viên mỗi ngày, tốt hơn là dùng với bữa ăn. Khi tập luyện thể thao, uống với 1 ly nước 8oz (236ml) trước và sau khi tập. 

Chú ý: Nếu đang mang thai, cho con bú, hoặc đang dùng thuốc, tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng.

Ngưng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ nếu xảy ra bất kỳ phản ứng phụ.

Tránh xa tầm tay trẻ em. Lưu trữ ở nhiệt độ phòng. Không sử dụng nếu tem dưới nắp bị mất hoặc rách.

Chống chỉ định
Thành Phần Cách dùng: Với người lớn, uống 1 viên mỗi ngày, tốt hơn là dùng với bữa ăn. Khi tập luyện thể thao, uống với 1 ly nước 8oz (236ml) trước và sau khi tập. Chú ý: Nếu đang mang thai, cho con bú, hoặc đang dùng thuốc, tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng. Ngưng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ nếu xảy ra bất kỳ phản ứng phụ. Tránh xa tầm tay trẻ em. Lưu trữ ở nhiệt độ phòng. Không sử dụng nếu tem dưới nắp bị mất hoặc rách. Vitamin C ( như axit ascorbic ) 200 mg 333 % Thiamin 100 mg 6,667 % (Vitamin B -1 ) ( như Thiamin mononitrate ) Riboflavin (vitamin B-2 ) 20 mg 1,176 % Niacin ( như Niacinamide ) 25 mg 125% Vitamin B-6 3 mg 150% ( Pyridoxine Hydrochloride như ) Folic Acid 400 mcg 100% Vitamin B-12 100 mcg 1.667 % ( như Cyanocobalamin ) Biotin ( như d - Biotin ) 300 mcg 100% Pantothenic Acid 5,5 mg 55% ( như d - canxi pantothenate ) Natri ( như natri clorua ) 90 mg 4% Kali 30 mg 1% ( như Kali Clorua ) Hướng: Đối với người lớn , có một (1) viên mỗi ngày , tốt hơn với bữa ăn. Khi bạn đang tập thể dục, mang theo một trong 8 oz . ly nước trước hoặc sau khi tập luyện của bạn . Các thành phần khác : Cellulose thực vật , Dicalcium Phosphate . Chứa < 2% : Palm tự nhiên lá Glaze , Silica, Magnesium Stearate thực vật . Cảnh báo : Nếu bạn đang mang thai , điều dưỡng, dùng bất cứ loại thuốc hoặc có bất kỳ điều kiện y tế, tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng . Ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn nếu có phản ứng bất lợi xảy ra. Để xa tầm tay của trẻ em. Lưu trữ ở nhiệt độ phòng . Không sử dụng nếu con dấu dưới nắp bị vỡ hoặc mất tích.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Bản quyền của OpenCart
THUỐC BỔ - VITAMIN © 2018