THUỐC BỔ- VITAMIN Super Vitamin B Complex Liquid,Siêu B Complex có chứa các thành phần như Thiamin, B12, Riboflavin and B6, giúp hỗ trợ sức khỏe chung. Thiamin (B1) có vai trò quan trọng trong việc sản xuất năng lượng,hỗ trợ và bảo vệ hệ thống thần kinh

THUỐC BỔ- VITAMIN Super Vitamin B Complex Liquid,Siêu B Complex có chứa các thành phần như Thiamin, B12, Riboflavin and B6, giúp hỗ trợ sức khỏe chung. Thiamin (B1) có vai trò quan trọng trong việc sản xuất năng lượng,hỗ trợ và bảo vệ hệ thống thần kinh
Nhà sản xuất: Twinlab - Nhập Khẩu Từ Mỹ
Mã sản phẩm: Super Vitamin B Complex Liquid 8 oz Liquid
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 0,0VNĐ
Trước Thuế: 0,0VNĐ
Số lượng:     - Hoặc -   Thêm Yêu thích
Thêm so sánh

Super Vitamin B Complex Liquid

8 oz Liquid 

Thông tin sản phẩm

Twinlab's Super B complex, là công thức dạng lỏng, vị thơm ngon, giúp tiêu hóa, hấp thụ và sử dụng hiệu quả hơn.

Siêu B Complex có chứa các thành phần như Thiamin, B12, Riboflavin and B6, giúp hỗ trợ sức khỏe chung.

Thiamin (B1) có vai trò quan trọng trong việc sản xuất năng lượng,hỗ trợ và bảo vệ hệ thống thần kinh

Vitamin B6 đóng vai trò quan trọng trong việc chuyển hóa chất đạm, chất béo, carbohydrate, góp phần duy trì lượng đường huyết trong máu ổn định; giúp bảo vệ tim mạch, tăng cường hệ miễn dịch và duy trì chức năng não khỏe mạnh

Vitamin B-12 rất cần thiết cho sự hình thành của các tế bào máu, góp phần giúp hệ thần kinh và hệ tuần hoàn khỏe mạnh

Vitamin B2 (Riboflavin) là thành phần quan trọng của các men Oxydase, trực tiếp tham gia vào các phản ứng oxy hoá hoàn nguyên, chuyển hoá các chất đường, đạm, béo ra năng lượng để cung cấp cho các tế bào hoạt động.

Super B Complex không có chất bảo quản, màu sắc/hương vị nhân tạo, không fructose, mật ong hoặc đường.

Liều dùng: uống một thìa cà phê hàng ngày hoặc theo hướng dẫn của bác sĩ. Có thể trộn với nước trái cây  hoặc nước giải khát.

Các thành phần khác: Glycerin, nấm men tinh chế, nước tinh khiết, hương vị anh đào, màu caramel, xanthan gum, kali hydroxit.

Chú ý: Nếu bạn đang mang thai hoặc cho con bú, dùng thuốc hoặc bị bất kỳ bệnh nào, tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. TRÁNH XA TẦM TAY TRẺ EM.

Chống chỉ định
Thành Phần Super B phức tạp Twinlab là một công thức chất lỏng nếm chịu cho tiêu hóa hiệu quả hơn, hấp thu, đồng hóa và sử dụng. Siêu B Complex chứa các thành phần như Thiamin, B12, Riboflavin và B6, giúp hỗ trợ sức khỏe nói chung và cũng được. ** Super B Complex không chứa chất bảo quản, màu sắc nhân tạo hoặc mùi vị và không có fructose, mật ong hoặc thêm đường. Tổng Carbohydrate 3g 1% ** Thiamin ( thiamin như hydrochloride) 50mg 3333 % Riboflavin ( như riboflavin 5'- phosphate) 50mg 2941 % Niacin (như niacinamide ) 50mg 250% Vitamin B6 ( như pydridoxine hydrochloride ) 50mg 2500 % Acid folic 100mcg 25% Vitamin B12 ( cyanocobalamin như ) 40mcg 833 % Biotin 50mcg 17% Pantothenic Acid ( như dexpanthenol ) 50mg 500 % 50mg Bitartrate choline * 50mg inositol * PABA 10mg * ** Giá trị hàng ngày dựa trên một chế độ ăn 2.000 calo. * Giá trị hàng ngày (DV ) không thành lập . Chỉ Dẫn: Đi một muỗng cà phê hàng ngày hoặc theo chỉ dẫn của chuyên gia chăm sóc sức khỏe. Có thể được trộn với nước trái cây hoặc đồ uống ưa thích của bạn . Các thành phần khác : Glycerin, men cô đặc , nước tinh khiết , hương vị anh đào, đại lý mặt nạ cay đắng , màu caramel, kẹo cao su Xanthan , kali hydroxit. Chú ý: Nếu bạn đang mang thai hoặc cho con bú , dùng thuốc hoặc có bất kỳ điều kiện y tế, tham khảo ý kiến chuyên môn trước khi sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe. GIỮ NGOÀI TẦM TAY TRẺ EM .

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Bản quyền của OpenCart
THUỐC BỔ - VITAMIN © 2018