THUỐC BỔ VITAMIN - Vitamin B--50® Complex,hỗ trợ sức khỏe hệ thần kinh,giúp qua trình trao đổi chất cho cơ thể tốt hơn

THUỐC BỔ VITAMIN - Vitamin B--50® Complex,hỗ trợ sức khỏe hệ thần kinh,giúp qua trình trao đổi chất cho cơ thể tốt hơn
Nhà sản xuất: PURITAN'S PRIDE- NHẬP TỪ MỸ
Mã sản phẩm: Vitamin B-50® Complex 50 mg / 100 Tablets
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 0,0VNĐ
Trước Thuế: 0,0VNĐ
Số lượng:     - Hoặc -   Thêm Yêu thích
Thêm so sánh

Vitamin B-50® Complex

50 mg / 100 Tablets /

Vitamin B-50 Complex Timed Release, Vitamin B-50 phức tạp được tạo thành từ nhiều loại vitamin có tác dụng tốt với nhau để hỗ trợ sức khỏe hệ thần kinh.

Vitamin nhóm B-Complex cũng thúc đẩy quá trình chuyển hóa năng lượng.
Mỗi chất dinh dưỡng trong các vitamin B được tạo thành từ nhiều loại vitamin có tác dụng tốt với nhau để hỗ trợ sức khỏe hệ thần kinh. 

Sản phẩm này cung cấp vitamin B trong một thời gian dài. Sản phẩm này cung cấp 50 mg B -1, B -2, Niacin, B6, Inositol, PABA, axit pantothenic và Cholin Bitartrate, cũng như 50 mcg B -12 và biotin, và 400 mcg axit folic. Người lớn có thể dùng một viên mỗi ngày với bữa ăn.
 

Vitamin B-50 ® phức tạp được tạo thành từ nhiều loại vitamin có tác dụng tốt với nhau để hỗ trợ sức khỏe hệ thần kinh. **

 

Vitamin B phức tạp cũng thúc đẩy chuyển hóa năng lượng. ** Mỗi chất dinh dưỡng trong phức hợp vitamin B được tạo thành từ nhiều loại vitamin có tác dụng tốt với nhau để hỗ trợ sức khỏe hệ thần kinh. ** Mỗi chất dinh dưỡng trong phức hợp vitamin B thực hiện một vai trò duy nhất trong việc duy trì thích hợp trao đổi chất hoạt động và cần thiết cho hạnh phúc. **

Sản phẩm này cung cấp 50 mg mỗi B-1, B-2, Niacin, B6, Inositol, PABA, Pantothenic Acid và Choline Bitartrate, cũng như 50 mcg B-12 và Biotin, và 400 mcg axit folic. Người lớn có thể dùng một viên mỗi ngày với bữa ăn.

Không Màu nhân tạo hoặc hương vị, Không chất bảo quản, không đường, không sữa, không Lactose, Không có Gluten, Không có lúa mì, Không có men, Không có cá, Sodium miễn phí.

 

Chống chỉ định
Thành Phần Hướng dẫn: Đối với người lớn, 1 viên vitamin B mỗi ngày, tốt hơn với bữa ăn. Các thành phần khác : Hypromellose, Cellulose (Plant Origin), Silica, Mannitol, Vegetable Magnesium Stearate, Dicalcium Phosphate, Maltodextrin. Chú ý: Không dùng viên vitamin B cho các phụ nữ mang thai hoặc cho con bú. Tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng nếu bạn có, hoặc đã có, bất kỳ tình trạng sức khỏe hoặc nếu bạn đang dùng bất cứ loại thuốc hoặc các biện pháp kể cả thuốc OTC, hoặc đang có kế hoạch bất kỳ thủ tục y tế. Ngừng sử dụng viên vitamin B và tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn nếu có phản ứng bất lợi xảy ra, chẳng hạn như cảm giác khó chịu hoặc bất kỳ phản ứng dị ứng. KHÔNG SỬ DỤNG VỚI NGƯỜI DƯỚI 18 TUỔI. GIỮ NGOÀI TẦM TAY TRẺ EM. Lưu trữ ở nơi khô và tránh nhiệt quá mức. Không sử dụng nếu con dấu dưới nắp bị vỡ hoặc mất tích.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Bản quyền của OpenCart
THUỐC BỔ - VITAMIN © 2018