THUỐC BỔ - VITAMIN- Stress Vitamin B-Complex with Vitamin C-500 Timed Release, thúc đẩy quá trính trao đổi chất trong cơ thể.,sự phát triển và chức năng tế bào,chống oxy hóa,giúp trung hòa các gốc tự do có hại trong các tế bào,

THUỐC BỔ - VITAMIN- Stress Vitamin B-Complex with Vitamin C-500 Timed Release, thúc đẩy quá trính trao đổi chất trong cơ thể.,sự phát triển và chức năng tế bào,chống oxy hóa,giúp trung hòa các gốc tự do có hại trong các tế bào,
Nhà sản xuất: PURITAN'S PRIDE- NHẬP TỪ MỸ
Mã sản phẩm: Stress Vitamin B-Complex with Vitamin C-500 Timed
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 0,0VNĐ
Trước Thuế: 0,0VNĐ
Số lượng:     - Hoặc -   Thêm Yêu thích
Thêm so sánh

Vitamin B Complex với Vitamin C 500 cung cấp một nguồn tuyệt vời của vitamin B phức tạp để giúp bảo vệ một lượng đủ hàng ngày. ** Các Vitamin B, đó là cần thiết để duy trì các mô thần kinh khỏe mạnh, từng đóng vai trò trong năng lượng Choline và Inositol ** trao đổi chất trong cơ thể. là những thành phần thiết yếu của thành tế bào và đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển và chức năng tế bào. ** 500 mg Vitamin C được thêm vào để giúp hỗ trợ chức năng miễn dịch. ** là một chất chống oxy hóa, vitamin C cũng giúp trung hòa các gốc tự do có hại trong các tế bào. ** Người lớn có thể mất một theo thời gian phát hành caplet hàng ngày.

 

Không có nhân tạo màu, hương vị hoặc chất ngọt, chất bảo quản Không, Không đường, không sữa, không Lactose, Không có cá, Sodium miễn phí.

 

Chống chỉ định
Thành Phần Vitamin C 500 mg 833 % ( như axit ascorbic ) Thiamin 50 mg 3.333 % (Vitamin B -1 ) ( như Thiamin Hydrochloride ) 50 mg riboflavin 2,941 % (Vitamin B-2 ) Niacin 100 mg 500 % ( như Niacinamide ) Vitamin B-6 50 mg 2.500 % ( Pyridoxine Hydrochloride như ) Folic Acid 400 mcg 100% Vitamin B-12 1.000 mcg 16,667 % ( như Cyanocobalamin ) Biotin 300 mcg 100% ( như d - Biotin ) Pantothenic Acid 50 mg 500 % ( như d - canxi pantothenate ) Choline Bitartrate 10 mg * Inositol 10 mg * PABA 10 mg * ( Para- aminobenzoic acid ) Citrus Bioflavonoids 10 mg * (Citrus spp.) (Trái cây) Độc quyền Blend 5 mg * ( Nấm men bia, đậu nành Lecithin , ( Cỏ ba lá , Cải xoong , Cám gạo , ( Mùi tây ) * Giá trị hàng ngày không thành lập . Hướng: Đối với người lớn , có một (1) caplet hàng ngày , tốt hơn với bữa ăn. Các thành phần khác : Các thành phần khác : Cellulose thực vật , thực vật axit stearic . Chứa < 2% : Silica , rau Magnesium Stearate . Chứa nguyên liệu lúa mì và đậu nành. Không Màu nhân tạo hoặc hương vị, Không chất bảo quản, Không đường, Không có tinh bột, Không có sữa , Không có Lactose, Không có cá . Sodium miễn phí . Cảnh báo : Nếu bạn đang mang thai , điều dưỡng, dùng bất cứ loại thuốc hoặc có bất kỳ điều kiện y tế, tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng . Tránh sản phẩm này nếu bạn bị dị ứng với nấm men. Ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn nếu có phản ứng bất lợi xảy ra. Để xa tầm tay của trẻ em. Lưu trữ ở nhiệt độ phòng . Không sử dụng nếu con dấu dưới nắp bị vỡ hoặc mất tích.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Bản quyền của OpenCart
THUỐC BỔ - VITAMIN © 2018