Thuốc bô Vitamin B-100 Complex,hỗ trợ sức khỏe hệ thần kinh,thúc đẩy chuyển hóa năng lượng,

Thuốc bô Vitamin B-100 Complex,hỗ trợ sức khỏe hệ thần kinh,thúc đẩy chuyển hóa năng lượng,
Nhà sản xuất: PURITAN'S PRIDE- NHẬP TỪ MỸ
Mã sản phẩm: Vitamin B-100 Complex 100 mg / 100 Capsules
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 0,0VNĐ
Trước Thuế: 0,0VNĐ
Số lượng:     - Hoặc -   Thêm Yêu thích
Thêm so sánh

Vitamin B-100 Complex

100 mg / 100 Capsules /

Vitamin B-100 phức tạp được tạo thành từ nhiều loại vitamin có tác dụng tốt với nhau để hỗ trợ sức khỏe hệ thần kinh.

Vitamin nhóm B-Complex cũng thúc đẩy quá trình chuyển hóa năng lượng.
Mỗi chất dinh dưỡng trong các vitamin B được tạo thành từ nhiều loại vitamin có tác dụng tốt với nhau để hỗ trợ sức khỏe hệ thần kinh. 

Sản phẩm này cung cấp 100 mg B -1, B -2, Niacin, B6, Inositol, PABA, axit pantothenic và Cholin Bitartrate, cũng như 50 mcg B -12 và biotin, và 400 mcg axit folic. Người lớn có thể dùng một viên mỗi ngày với bữa ăn.

Hướng dẫn: Đối với người lớn, 1 viên vitamin B mỗi ngày, tốt hơn với bữa ăn. 

Các thành phần khác : Gelatin, rau Magnesium Stearate, Manitol, Silica. Sản phẩm này là nấm men tự do. 

Chú ý: Không dùng viên vitamin B cho các phụ nữ mang thai hoặc cho con bú. Tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng nếu bạn có, hoặc đã có, bất kỳ tình trạng sức khỏe hoặc nếu bạn đang dùng bất cứ loại thuốc hoặc các biện pháp kể cả thuốc OTC, hoặc đang có kế hoạch bất kỳ thủ tục y tế. Ngừng sử dụng viên vitamin B và tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn nếu có phản ứng bất lợi xảy ra, chẳng hạn như cảm giác khó chịu hoặc bất kỳ phản ứng dị ứng. KHÔNG SỬ DỤNG VỚI NGƯỜI DƯỚI 18 TUỔI. GIỮ NGOÀI TẦM TAY TRẺ EM. Lưu trữ ở nơi khô và tránh nhiệt quá mức. Không sử dụng nếu con dấu dưới nắp bị vỡ hoặc mất tích.

 Vitamin B-Complex 100 được tạo thành từ nhiều loại vitamin có tác dụng tốt với nhau để hỗ trợ sức khỏe hệ thần kinh. ** Vitamin nhóm B Complex cũng thúc đẩy chuyển hóa năng lượng. ** Mỗi chất dinh dưỡng trong Complex B thực hiện một vai trò duy nhất trong việc duy trì chức năng trao đổi chất thích hợp và là điều cần thiết cho hạnh phúc. **

Sản phẩm này cung cấp B-1, B-2, Niacin, B6, Inositol, PABA, Pantothenic Acid và Cholin, cũng B-12, Biotin và Folic Acid. Người lớn có thể dùng một viên mỗi ngày với bữa ăn.

Không Màu nhân tạo hoặc hương vị, Không chất bảo quản, không đường, không sữa, không Lactose, Không có Gluten, Không có lúa mì, Không có men, Không Cá, Không có tinh bột, Sodium miễn phí.

Chống chỉ định
Thành Phần Thiamin 100 mg 6,667 % (Vitamin B -1 ) ( như Thiamin mononitrate ) Riboflavin (vitamin B-2 ) 100 mg 5,882 % Niacin 100 mg 500 % ( như Niacinamide ) Vitamin B-6 100 mg 5.000 % ( Pyridoxine Hydrochloride như ) Folic Acid 800 mcg 200% Vitamin B-12 100 mcg 1.667 % ( như Cyanocobalamin ) Biotin 1000 mcg ( 1mg ) 333 % Pantothenic Acid 100 mg 1.000 % ( như d - canxi pantothenate ) Choline Bitartrate 100 mcg ** PABA 100 mg ** ( Para- aminobenzoic acid ) Inositol 100 mcg ** Độc quyền Blend 7,5 mg ** ( Bao gồm: Cỏ ba lá , Cải xoong , Mùi tây , Lecithin đậu nành và Cám gạo ) ** Giá trị hàng ngày không thành lập . Hướng: Đối với người lớn , có một (1) viên mỗi ngày , tốt hơn với bữa ăn. Như một lời nhắc nhở , thảo luận về các chất bổ sung và thuốc bạn dùng với nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe của bạn. Các thành phần khác : Gelatin . Chứa < 2% : Bột gạo, Silica, Magnesium Stearate thực vật . Không Màu nhân tạo hoặc hương vị, Không chất bảo quản, không đường, không sữa, không Lactose, Không có Gluten , Không có lúa mì , Không có men , Không có cá . Sodium miễn phí . Cảnh báo : Nếu bạn đang mang thai , cho con bú hoặc dùng bất cứ loại thuốc , tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng . Ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn nếu có phản ứng bất lợi xảy ra. GIỮ NGOÀI TẦM TAY TRẺ EM . Lưu trữ ở nơi khô và tránh nhiệt quá mức . Làm giả : KHÔNG SỬ DỤNG NẾU SEAL dưới nắp bị vỡ hoặc mất tích.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Bản quyền của OpenCart
THUỐC BỔ - VITAMIN © 2018