THUỐC BỔ - VITAMIN-Vitamin B-Complex + Vitamin C Time Release,chuyển hóa năng lượng và chức năng hệ thần kinh,chống lại các gốc tự do gây tổn hại tế bào trong cơ thể , tốt cho tim.

THUỐC BỔ - VITAMIN-Vitamin B-Complex + Vitamin C Time Release,chuyển hóa năng lượng và chức năng hệ thần kinh,chống lại các gốc tự do gây tổn hại tế bào trong cơ thể , tốt cho tim.
Nhà sản xuất: PURITAN'S PRIDE- NHẬP TỪ MỸ
Mã sản phẩm: Vitamin B-Complex + Vitamin C Time Release 100 Caplets
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 0,0VNĐ
Trước Thuế: 0,0VNĐ
Số lượng:     - Hoặc -   Thêm Yêu thích
Thêm so sánh

Vitamin B-Complex + Vitamin C Time Release

100 Caplets / 

Vitamin B Complex + Vitamin C Thời gian phát hành dạng viên cung cấp cho bạn một nguồn a vitamin B tuyệt vời,  thúc đẩy quá trình chuyển hóa năng lượng và chức năng hệ thần kinh. ** Công thức này được tăng cường với các vitamin C chống oxy hóa, giúp chống lại các gốc tự do gây tổn hại tế bào trong cơ thể đồng thời hỗ trợ một trái tim khỏe mạnh. ** Chỉ cần một cao tiềm năng máy tính bảng mỗi ngày cũng có thể giúp bạn duy trì một hệ thống miễn dịch khỏe mạnh và cung cấp dinh dưỡng cho sự căng thẳng của cuộc sống hàng ngày. ** mỗi viên nén chay được phủ để dễ dàng nuốt.

Không Màu nhân tạo hoặc hương vị, Không chất bảo quản, không đường, không sữa, không Lactose, Không đậu nành, Không có Gluten, Không có lúa mì, Không có men, Không Cá, Không có tinh bột Sodium miễn phí.

Chống chỉ định
Thành Phần Vitamin C 300 mg 500 % ( như Ascorbic Acid và Rose Hips ) Thiamin 18 mg 1.200 % (Vitamin B -1 ) ( như Thiamin mononitrate ) Riboflavin (vitamin B-2 ) 10 mg 588 % Niacin ( như Niacinamide ) 50 mg 250% Vitamin B-6 5 mg 250% Giá trị hàng ngày không thành lập . ( Pyridoxine Hydrochloride như ) Folic Acid 400 mcg 100% Vitamin B-12 10 mg 167% ( như Cyanocobalamin ) Biotin 50 mcg 17% Pantothenic Acid 10 mg 100% ( như d - canxi pantothenate ) Hướng: Đối với người lớn , có một (1) caplet 1-2 lần mỗi ngày , tốt hơn với bữa ăn. Các thành phần khác : Cellulose thực vật , Dicalcium Phosphate . Chứa < 2% : Silica , rau Magnesium Stearate . Cảnh báo : Nếu bạn đang mang thai , cho con bú hoặc dùng bất cứ loại thuốc , tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng . Ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn nếu có phản ứng bất lợi occur.Keep ngoài tầm với của trẻ em. Lưu trữ ở nơi khô ráo và tránh nhiệt quá mức. Làm giả : Không sử dụng nếu con dấu dưới nắp bị vỡ hoặc mất tích.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Bản quyền của OpenCart
THUỐC BỔ - VITAMIN © 2018