THUỐC BỔ- Vitamin B-100® Complex Timed Release,Vitamin B giúp duy trì sức khỏe của hệ thần kinh, da , mắt và tóc

THUỐC BỔ- Vitamin B-100® Complex Timed Release,Vitamin B giúp duy trì sức khỏe của hệ thần kinh, da , mắt và tóc
Nhà sản xuất: PURITAN'S PRIDE- NHẬP TỪ MỸ
Mã sản phẩm: Vitamin B-100® Complex Timed Release 100 mg / 100 Tablets
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 0,0VNĐ
Trước Thuế: 0,0VNĐ
Số lượng:     - Hoặc -   Thêm Yêu thích
Thêm so sánh

Vitamin B-100® Complex Timed Release

100 mg / 100 Tablets / 

Vitamin B-100 Complex TR

Vitamin B-100 Complex Timed Release(250 viên - 4500vnd/viên) Vitamin B-100 phức tạp được tạo thành từ nhiều loại vitamin có tác dụng tốt với nhau để hỗ trợ sức khỏe hệ thần kinh.

Vitamin nhóm B-Complex cũng thúc đẩy quá trình chuyển hóa năng lượng.
Mỗi chất dinh dưỡng trong các vitamin B được tạo thành từ nhiều loại vitamin có tác dụng tốt với nhau để hỗ trợ sức khỏe hệ thần kinh. 

Sản phẩm này cung cấp vitamin B trong một thời gian dài. Sản phẩm này cung cấp 100 mg B -1, B -2, Niacin, B6, Inositol, PABA, axit pantothenic và Cholin Bitartrate, cũng như 50 mcg B -12 và biotin, và 400 mcg axit folic. Người lớn có thể dùng một viên mỗi ngày với bữa ăn.

Hướng dẫn: Đối với người lớn, 1 viên vitamin B mỗi ngày, tốt hơn với bữa ăn. 

Các thành phần khác : Hypromellose, Cellulose (Plant Origin), Silica, Mannitol, Vegetable Magnesium Stearate, Dicalcium Phosphate, Maltodextrin.

Chú ý: Không dùng viên vitamin B cho các phụ nữ mang thai hoặc cho con bú. Tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng nếu bạn có, hoặc đã có, bất kỳ tình trạng sức khỏe hoặc nếu bạn đang dùng bất cứ loại thuốc hoặc các biện pháp kể cả thuốc OTC, hoặc đang có kế hoạch bất kỳ thủ tục y tế. Ngừng sử dụng viên vitamin B và tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn nếu có phản ứng bất lợi xảy ra, chẳng hạn như cảm giác khó chịu hoặc bất kỳ phản ứng dị ứng. KHÔNG SỬ DỤNG VỚI NGƯỜI DƯỚI 18 TUỔI. GIỮ NGOÀI TẦM TAY TRẺ EM. Lưu trữ ở nơi khô và tránh nhiệt quá mức. Không sử dụng nếu con dấu dưới nắp bị vỡ hoặc mất tích.

Chống chỉ định
Thành Phần Thiamin 100 mg 6,667 % (Vitamin B -1 ) ( như Thiamin mononitrate ) Riboflavin (vitamin B-2 ) 100 mg 5,882 % Niacin ( như Niacinamide ) 100 mg 500 % Vitamin B-6 100 mg 5.000 % ( Pyridoxine Hydrochloride như ) Folic Acid 400 mcg 100% Vitamin B-12 100 mcg 1.667 % ( như Cyanocobalamin ) Biotin ( như d - Biotin ) 100 mcg 33% Pantothenic Acid 100 mg 1.000 % ( như d - canxi pantothenate ) PABA 100 mg * ( Para- aminobenzoic acid ) Inositol 100 mg * Choline Bitartrate 100 mg * Độc quyền Blend 1 mg * ( Cỏ ba lá , Cải xoong , Mùi tây , Lecithin đậu nành và cám gạo ) * Giá trị hàng ngày không thành lập . Hướng: Đối với người lớn , có một (1) viên mỗi ngày , tốt hơn với bữa ăn. Như một lời nhắc nhở , thảo luận về các chất bổ sung và thuốc bạn dùng với nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe của bạn. Phủ để dễ nuốt. Các thành phần khác : hypromellose , Cellulose ( Nhà máy xuất xứ) , Silica, Manitol , rau Magnesium Stearate , Dicalcium Phosphate , Cellulose Coating , Maltodextrin . Chú ý: Không dùng cho các phụ nữ mang thai hoặc cho con bú . Nếu bạn đang dùng bất cứ loại thuốc , tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng . Ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn nếu có phản ứng bất lợi xảy ra. GIỮ NGOÀI TẦM TAY TRẺ EM . Lưu trữ ở nơi khô và tránh nhiệt quá mức . Làm giả : KHÔNG SỬ DỤNG NẾU SEAL dưới nắp bị vỡ hoặc mất tích.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Bản quyền của OpenCart
THUỐC BỔ - VITAMIN © 2018