Vitamin D3 400 IU,Hỗ trợ xương và hệ thống miễn dịch, Vitamin D giúp canxi trong xương trở nên khỏe mạnh hơn

Vitamin D3 400 IU,Hỗ trợ xương và hệ thống miễn dịch, Vitamin D giúp canxi trong xương trở nên khỏe mạnh hơn
Vitamin D3 400 IU,Hỗ trợ xương và hệ thống miễn dịch, Vitamin D giúp canxi trong xương trở nên khỏe mạnh hơn
Nhà sản xuất: PURITAN'S PRIDE- NHẬP TỪ MỸ
Mã sản phẩm: Vitamin D3 400 IU
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 100,0VNĐ
Trước Thuế: 100,0VNĐ
Số lượng:     - Hoặc -   Thêm Yêu thích
Thêm so sánh

Vitamin D3 là dạng tự nhiên của vitamin D, có vai trò rất quan trọng trong quá trình tạo xương và đặc biệt rất cần thiết cho sự phát triển bình thường của trẻ nhỏ. D3 400 I.U với vitamin D3 sẽ cung cấp đầy đủ lượng vitamin cần thiết cho cơ thể, đảm bảo việc phát triển xươnng và răng 1 cách bình thường, giúp xương và răng của bé chắc khỏe.Không chỉ có lợi cho sự phát triển xương ở trẻ em, vitamin D có trong   D3 400 I.U còn có lợi cho người lớn, người cao tuổi. Vitamin D rất cần thiết cho sức khỏe của xương – giúp tang hấp thụ canxi đến 60%. Cung cấp đầy đủ vitamin D cũng có thể làm giảm nguy cơ té ngã do giảm lượng canxi trong máu, cải thiện chức năng cơ bắp và giúp các cơ lão hóa trở nên mạnh khỏe hơn. Hãy cung cấp cho cơ thể bạn đầy đủ lượng vitamin D để có đc sức khỏe tốt nhất và tận hưởng cuộc sống.

Tác dụng:

• Giúp hỗ trợ răng, xương và sức khỏe miễn dịch

• Bổ sung lượng vitamin D cần thiết cho cơ thể

• Chống còi xương, tang sự hấp thu canxi ở ruột và hấp thụ phospho canxi ở xương.

 

Hỗ trợ xương và hệ thống miễn dịch Y tế **

Vitamin D3 là một hình thức mạnh hơn và sinh học so với D2.

  Như một chất dinh dưỡng thiết yếu, vitamin D rất quan trọng cho sức khỏe tối ưu. **

Vitamin D giúp canxi trong xương và bảo dưỡng đóng một vai trò trong sức khỏe hệ miễn dịch. **

Không có nhân tạo màu, hương vị hoặc chất ngọt, chất bảo quản Không, Không đường, không sữa, không Lactose, Không có Gluten, Không có lúa mì, Không có men, Không có cá, Sodium miễn phí.

 

 

Chống chỉ định
Thành Phần SU DUNG Bổ sung kiện Khẩu phần ăn 1 Tablet Số tiền cho mỗi phục vụ% giá trị hàng ngày Vitamin D 400 IU 100% (như D3 Cholecalciferol) Hướng: Đối với người lớn, có một (1) viên thuốc, 1-2 lần mỗi ngày, tốt hơn với bữa ăn. Các thành phần khác: Dicalcium Phosphate, Cellulose thực vật, thực vật Stearic Acid, Silica, Magnesium Stearate thực vật. Không có nhân tạo màu, hương vị hoặc chất ngọt, chất bảo quản Không, Không đường, không sữa, không Lactose, Không đậu nành, Không có Gluten, Không có lúa mì, Không có men, Không có cá. Sodium miễn phí. Cảnh báo: Nếu bạn đang mang thai, cho con bú hoặc dùng bất cứ loại thuốc, tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. Ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn nếu có phản ứng bất lợi xảy ra. Để xa tầm tay của trẻ em. Lưu trữ ở một nơi khô, mát. Không sử dụng nếu con dấu dưới nắp bị vỡ hoặc mất tích. Không có nhân tạo màu, hương vị hoặc chất ngọt, chất bảo quản Không, Không đường, không sữa, không Lactose, Không có Gluten, Không có lúa mì, Không có men, Không có cá. Sodium miễn phí.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Bản quyền của OpenCart
THUỐC BỔ - VITAMIN © 2018