THUỐC BỔ - VITAMIN C-Vitamin C-500 Complex

THUỐC BỔ - VITAMIN C-Vitamin C-500 Complex
Nhà sản xuất: PURITAN'S PRIDE- NHẬP TỪ MỸ
Mã sản phẩm: Vitamin C-500 Complex 500 mg / 100 Coated Caplets
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 0,0VNĐ
Trước Thuế: 0,0VNĐ
Số lượng:     - Hoặc -   Thêm Yêu thích
Thêm so sánh

Vitamin C-500 Complex

500 mg / 100 Coated Caplets 

Thông tin sản phẩm

Vitamin C là vitamin hàng đầu trong việc hỗ trợ hệ miễn dịch và là một trong các chất chống oxy hoá tốt nhất , giúp chống lại các gốc tự do.

Là một chất dinh dưỡng hòa tan trong nước, Vitamin C có liên quan đến việc hình thành collagen, do đó rất quan trọng cho sức khỏe da, tóc , móng và mô liên kết.

Vitamin C-Complex của chúng tôi bao gồm nguồn Vitamin C hiệu nghiệm như axit Ascorbic và nụ tầm xuân, ngoài ra còn bao gồm vitamin P, Rutin, Hesperidin phức, Acerola, cỏ linh lăng và cỏ lúa mạch.

Cách dùng: Đối với người lớn, uống một (1) đến bốn (4) viên mỗi ngày, tốt hơn là uống với bữa ăn.

Không có màu sắc / hương vị nhân tạo, chất tạo ngọt, không có chất bảo quản, không có đường, tinh bột ,sữa, Lactose,đậu nành,  Gluten, lúa mì ,nấm men , cá, Natri.

Chú ý: Nếu đang mang thai, cho con bú hoặc đang dùng thuốc, tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng.

Ngưng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ nếu xảy ra bất kỳ phản ứng phụ.

Tránh xa tầm tay trẻ em. Lưu trữ ở nơi khô ráo, tránh nhiệt độ quá mức. Không sử dụng nếu tem dưới nắp bị mất hoặc rách.

Chống chỉ định
Thành Phần Vitamin C 500 mg 833% (như axit ascorbic) Citrus Bioflavonoids 100 mg * (Citrus sinensis) (vỏ) Rutin 50 mg * Hesperidin Complex 25 mg * (Citrus spp.) (Vỏ) Rose Hips 4 mg * (Rosa canina) (trái cây) Sơ ri 1 mg * (Malpighia glabra) (trái cây) Cỏ linh lăng 1 mg * (Medicago sativa) (trên không) Lúa mạch cỏ 1 mg * (Hordeum vulgare) (trên không) * Giá trị hàng ngày không thành lập. Hướng: Đối với người lớn, có một (1) caplet hàng ngày, tốt hơn với bữa ăn. Các thành phần khác: Cellulose thực vật. Chứa <2%: Palm tự nhiên lá Glaze, Silica, Magnesium Stearate thực vật, thực vật axit stearic. Cảnh báo: Nếu bạn đang mang thai, điều dưỡng, dùng bất cứ loại thuốc hoặc có bất kỳ điều kiện y tế, tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. Ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn nếu có phản ứng bất lợi xảy ra. Để xa tầm tay của trẻ em. Lưu trữ ở nhiệt độ phòng. Không sử dụng nếu con dấu dưới nắp bị vỡ hoặc mất tích.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Bản quyền của OpenCart
THUỐC BỔ - VITAMIN © 2018