THUỐC BỔ Vitamin E-1000 IU Mixed Tocopherols Natural,Vitamin E giúp thúc đẩy chức năng hệ miễn dịch và hỗ trợ hệ tim mạch khỏe mạnh Vitamin E cũng là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ, chống lại cái gốc tự do gây hại cho tế bào ở trong cơ thể.

THUỐC BỔ Vitamin E-1000 IU Mixed Tocopherols Natural,Vitamin E giúp thúc đẩy chức năng hệ miễn dịch và hỗ trợ hệ tim mạch khỏe mạnh Vitamin E cũng là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ, chống lại cái gốc tự do gây hại cho tế bào ở trong cơ thể.
Nhà sản xuất: PURITAN'S PRIDE- NHẬP TỪ MỸ
Mã sản phẩm: Vitamin E-1000 IU Mixed Tocopherols Natural 1000 IU / 100 V
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 0,0VNĐ
Trước Thuế: 0,0VNĐ
Số lượng:     - Hoặc -   Thêm Yêu thích
Thêm so sánh

Vitamin E-1000 IU Mixed Tocopherols Natural

1000 IU / 100 Softgels 

Thông tin sản phẩm

Vitamin E giúp thúc đẩy chức năng hệ miễn dịch và hỗ trợ hệ tim mạch khỏe mạnh

Vitamin E cũng là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ, chống lại cái gốc tự do gây hại cho tế bào ở trong cơ thể.

Nghiên cứu đã cho thấy việc tế bào bị suy yếu gây nên bởi các gốc tự do có thể góp phần vào quá trình lão hóa sớm của tế bào.

Không chứa màu / hương vị / chất tạo ngọt nhân tạo, không chứa chất bảo quản, đường, tinh bột, sữa, Lactose, lúa mì, men bia, cá hoặc natri.

Cách dùng: người lớn uống 1 viên mỗi ngày, tốt nhất là chung với bữa ăn.

Các thành phần khác: dầu đậu nành, gelatin, glycerin 

Cảnh báo: Nếu bạn đang mang thai hoặc cho con bú, đang uống thuốc, dự định chữa bệnh hoặc đang bị bệnh, tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng.

Ngưng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ nếu xảy ra bất kỳ phản ứng phụ.

Tránh xa tầm tay trẻ em. Lưu trữ ở nơi khô ráo, tránh nhiệt quá mức. Không sử dụng nếu tem dưới nắp bị mất hoặc rách. 

Chống chỉ định
Thành Phần Vitamin E 1.000 IU 3.333% (như d-Alpha Tocopherol cộng với d-Beta, d-Gamma và d-Delta Tocopherols) Hướng: Đối với người lớn, có một (1) softgel hàng ngày, tốt hơn với bữa ăn. Như một lời nhắc nhở, thảo luận về các chất bổ sung và thuốc bạn dùng với nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe của bạn. Các thành phần khác: Gelatin, Glycerin, dầu đậu nành. Cảnh báo: Nếu bạn đang mang thai, điều dưỡng, dùng bất cứ loại thuốc hoặc có kế hoạch bất kỳ thủ tục y tế, tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. Ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn nếu có phản ứng bất lợi xảy ra. GIỮ NGOÀI TẦM TAY TRẺ EM. Lưu trữ ở nơi khô và tránh nhiệt quá mức. Làm giả: KHÔNG SỬ DỤNG NẾU SEAL dưới nắp bị vỡ hoặc mất tích.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Bản quyền của OpenCart
THUỐC BỔ - VITAMIN © 2018