THUỐC BỔ - Vitamin E Moisturizing Lotion 6,000 IU,Chất làm mềm và bảo vệ da này giúp duy trì độ ẩm cân bằng tự nhiên, ngay cả làn da khô nhất cũng trở nên mịn màng.

THUỐC BỔ - Vitamin E Moisturizing Lotion 6,000 IU,Chất làm mềm và bảo vệ da này giúp duy trì độ ẩm cân bằng tự nhiên, ngay cả làn da khô nhất cũng trở nên mịn màng.
Nhà sản xuất: PURITAN'S PRIDE- NHẬP TỪ MỸ
Mã sản phẩm: Vitamin E Moisturizing Lotion 6,000 IU 6000 IU / 4 oz Lotion
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 0,0VNĐ
Trước Thuế: 0,0VNĐ
Số lượng:     - Hoặc -   Thêm Yêu thích
Thêm so sánh

Vitamin E Moisturizing Lotion 6,000 IU

6000 IU / 4 oz Lotion 

Thông tin sản phẩm

Kem dưỡng ẩm cho toàn cơ thể

Cung cấp các lợi ích tự nhiên cho làn da của bạn với Vitamin E Lotion.

Kem dưỡng da giàu dưỡng chất này cung cấp cho bạn 6000 IU Vitamin E mỗi chai  với các lợi ích dưỡng ẩm của dầu mầm lúa mì tự nhiên.

Chất làm mềm và bảo vệ da này giúp duy trì độ ẩm cân bằng tự nhiên, ngay cả làn da khô nhất cũng trở nên mịn màng.

Cách dùng: Sử dụng hàng ngày. Sau khi tắm, dùng lotioin này mat-xa lên da. Để có kết quả tốt nhất, sử dụng thường xuyên vào buổi sáng và tối.


Các thành phần khác: Nước tinh khiết, Tocopheryl axetat (Vitamin E), axit Stearic, Isopropyl Myristate, Glyceryl Stearat, Cetyl rượu, dầu khoáng, Cetyl Este, Propylene Glycol, Polysorbate 80, dầu mầm lúa mì, hương thơm, Triethanolamine, Quaternium-15, Cetearyl Rượu, metylparaben, silicat magiê nhôm, Carbomer, Propylparaben, Ceteareth-20. 


Chú ý: Tránh sử dụng nếu bạn bị dị ứng hoặc nhảy cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.

Không sử dụng cho vùng da bị thương tổn, kích ứng hoặc ửng đỏ. Ngưng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ nếu xảy ra tình trạng kích ứng da.
CHỈ DÙNG NGOÀI DA. TRÁNH TIẾP XÚC VỚI MẮT. KHÔNG SỬ DỤNG CHO TRẺ EM VÀ VẬT NUÔI. KHÔNG NUỐT. TRÁNH XA TẦM TAY TRẺ EM

Chống chỉ định
Thành Phần : Sử dụng hàng ngày. Sau khi tắm hoặc tắm của bạn, massage kem dưỡng da này vào da của bạn. Để có kết quả tốt nhất sử dụng thường xuyên vào buổi sáng và một lần nữa vào ban đêm. Các thành phần khác: Nước tinh khiết, Tocopheryl Acetate (Vitamin E), axit stearic, Isopropyl Myristate, Glyceryl Stearate, Cetyl Alcohol, dầu khoáng, Cetyl Este, Propylene Glycol, Polysorbate 80, dầu mầm lúa mì, hương thơm, Triethanolamine, Quaternium-15, Cetearyl rượu, Methylparaben, magiê nhôm silicat, Carbomer, Propylparaben, Ceteareth-20. Chứa một tiềm năng khoảng 50 IU vitamin E mỗi ml. Chú ý: Tránh sản phẩm này nếu bạn bị dị ứng hoặc nhạy cảm với bất kỳ thành phần trong sản phẩm này. Không áp dụng cho bị hỏng hoặc da bị kích thích hoặc các khu vực bị ảnh hưởng bởi phát ban. Ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn nếu da nhạy cảm xảy ra. Tránh tiếp xúc với mắt. Không sử dụng trên trẻ em và động vật. Để sử dụng ngoài chỉ. Không ăn. Để xa tầm tay của trẻ em

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Bản quyền của OpenCart
THUỐC BỔ - VITAMIN © 2018