THUỐC BỔ -Maximum Strength Triple Omega 3-6-9 Fish, Flax & Borage Oils, Axit béo - Omega-3, Omega-6 và Omega-9 - là chất béo "tốt" quan trọng đối với tế bào, trái tim và sức khỏe trao đổi chất

THUỐC BỔ -Maximum Strength Triple Omega 3-6-9 Fish, Flax & Borage Oils, Axit béo - Omega-3, Omega-6 và Omega-9 - là chất béo "tốt" quan trọng đối với tế bào, trái tim và sức khỏe trao đổi chất
Nhà sản xuất: PURITAN'S PRIDE- NHẬP TỪ MỸ
Mã sản phẩm: Flax & Borage Oils 120 Softgels
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 0,0VNĐ
Trước Thuế: 0,0VNĐ
Số lượng:     - Hoặc -   Thêm Yêu thích
Thêm so sánh

Maximum Strength Triple Omega 3-6-9 Fish, Flax & Borage Oils

120 Softgels 

Chi tiết sản phẩm

Xin lưu ý: Hiện nay OMEGA 3 cùng các loại thực phẩm chức năng – vitamin khác đã xuất hiện hàng giả rất nhiều với giá chênh lệch cao. Các bạn hãy chọn nhà cung cấp có uy tín  và thương hiệu.

- Có thể làm giảm nguy cơ bệnh tim mạch vành

- Thúc đẩy tim và sức khỏe tim mạch

- Hỗ trợ chức năng tế bào và chuyển hóa

- Tăng cường với dầu hạt lanh, dầu cá, dầu lưu ly và dầu cây anh thảo.

Omega 3-6-9 bao gồm 3 loại khác nhau của các axit béo: Omega – Omega-3, Omega-6 và Omega-9 – “tốt” cho tim và sức khỏe. Ngoài ra, Triple Omega 3-6-9 chứa một sự pha trộn độc quyền của các loại tinh dầu, bao gồm dầu hạt lanh, dầu cá, dầu cây anh thảo và dầu cây lưu ly, và Vitamin E. Omega 3-6-9 là một trong những cách tốt nhất để hỗ trợ chức năng tim mạch.

Tinh khiết để loại bỏ thủy ngân nghiên cứu khoa học gần đây nhấn mạnh tầm quan trọng của nhận được axit béo Omega. Axit béo - Omega-3, Omega-6 và Omega-9 - là chất béo "tốt" quan trọng đối với tế bào, trái tim và sức khỏe trao đổi chất ** Nhiều người trong số các axit béo thiết yếu -. Có nghĩa là cơ thể bạn cần họ, nhưng không thể làm cho họ.Không có nhân tạo màu, hương vị hoặc chất ngọt, chất bảo quản Không, Không đường, Không có tinh bột, Không có sữa, Không có Lactose, Không có Gluten, Không có lúa mì, Không có men, Không Động vật có vỏ. Sodium miễn phí.

Chống chỉ định
Thành Phần calo 40 Calo từ chất béo 35 Tổng số chất béo 3,5 g 6% ** Chất béo bão hòa 0,5 g 3% ** Không bão hòa đa chất béo 2 g *** Không bão hòa đơn béo 1 g *** Cholesterol 10 mg 3% Protein <1 g 2% ** Sức mạnh tối đa ba Omega 3,6,9 Blend sở hữu 3.600 mg ( 3,6 g ) *** ( Hữu cơ dầu hạt lanh , Ester - Omega ® ( dầu cá, dầu hạt cây lưu ly *** (Chuẩn axit béo hồ sơ: ( Omega-3 *** 1354 mg Tổng số Omega-3 ( axit béo gồm : *** ( Eicosapentaenoic acid (EPA ) *** ( Docosahexaenoic Acid ( DHA) *** (Alpha Linolenic Acid (ALA) *** ( Axit béo khác *** ( Omega-6 *** 296 mg của Tổng Omega-6 ( axit béo gồm : *** ( Linoleic Acid *** ( Gamma Linolenic Acid (GLA) *** ( Omega- 9 *** 266 mg của Tổng Omega -9 ( axit béo gồm : *** ( Acid Oleic ***) ** Giá trị hàng ngày dựa trên một chế độ ăn 2.000 calo. *** Giá trị hàng ngày không thành lập . Hướng: Đối với người lớn , có ba (3) viên nang mềm hàng ngày , tốt hơn với bữa ăn. Các thành phần khác : Gelatin , Glycerin thực vật, hỗn hợp Tocopherols tự nhiên . Chứa cá ( cá cơm , cá thu, cá mòi ) thành phần . Cảnh báo : Nếu bạn đang mang thai , điều dưỡng, dùng bất cứ loại thuốc hoặc có kế hoạch bất kỳ thủ tục y tế, tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng . Ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn nếu có phản ứng bất lợi xảy ra. Để xa tầm tay của trẻ em. Lưu trữ ở một nơi khô, mát. Không sử dụng nếu con dấu dưới nắp bị vỡ hoặc mất tích.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Bản quyền của OpenCart
THUỐC BỔ - VITAMIN © 2018