THUỐC BỔ -DHA 100 mg,Este Omega ™ là công thức khoa học trong một ma trận chất chống oxy hóa để nâng cao hiệu lực. Este Omega ™ cung cấp sự hấp thụ cao của các axit béo Omega-3 - như DHA - bởi cơ thể.

THUỐC BỔ -DHA 100 mg,Este Omega ™ là công thức khoa học trong một ma trận chất chống oxy hóa để nâng cao hiệu lực.  Este Omega ™ cung cấp sự hấp thụ cao của các axit béo Omega-3 - như DHA - bởi cơ thể.
Nhà sản xuất: PURITAN'S PRIDE- NHẬP TỪ MỸ
Mã sản phẩm: DHA 100 mg 100 mg / 120 Softgels /
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 0,0VNĐ
Trước Thuế: 0,0VNĐ
Số lượng:     - Hoặc -   Thêm Yêu thích
Thêm so sánh

DHA 100 mg

100 mg / 120 Softgels /

 

DHA ( Docosahexaenoic Acid ) là một acid béo Omega-3 quan trọng.

 

Những viên nang mềm được thực hiện với Ester Omega ™ , một Omega-3 dầu cá tập trung cao độ và tinh chế được lựa chọn từ biển sâu tốt nhất , cá nước lạnh .

 

Este Omega ™ là công thức khoa học trong một ma trận chất chống oxy hóa để nâng cao hiệu lực.

Este Omega ™ cung cấp sự hấp thụ cao của các axit béo Omega-3 - như DHA - bởi cơ thể.

Những viên nang mềm phát hành nhanh chóng giải tán một cách nhanh chóng vào hệ thống của bạn và được thanh tẩy để loại bỏ thủy ngân.

Không có nhân tạo màu , hương vị hoặc chất ngọt , chất bảo quản Không , Không đường, Không có tinh bột, Không có sữa , Không có Lactose, Không đậu nành , Không có Gluten , Không có lúa mì , Không có men , Không Động vật có vỏ , Sodium miễn phí .

Chống chỉ định
Thành Phần DHA 100 mg * ( Docosahexaenoic Acid) ( từ 400 mg dầu cá ) * Giá trị hàng ngày không thành lập . Hướng: Đối với người lớn , có một (1) softgel lên đến bốn lần mỗi ngày , tốt hơn với bữa ăn. Để tối đa hóa lượng của DHA , mất đến 6 viên nang mềm hàng ngày . Các thành phần khác : Gelatin , Glycerin thực vật, hỗn hợp Tocopherols tự nhiên . Chứa cá ( cá ngừ ) thành phần . Cảnh báo : Nếu bạn đang mang thai , điều dưỡng, dùng bất cứ loại thuốc , kế hoạch bất kỳ thủ tục y tế hoặc có bất kỳ điều kiện y tế, tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng . Ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn nếu có phản ứng bất lợi xảy ra. Để xa tầm tay của trẻ em. Lưu trữ ở nhiệt độ phòng . Không sử dụng nếu con dấu dưới nắp bị vỡ hoặc mất tích.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Bản quyền của OpenCart
THUỐC BỔ - VITAMIN © 2018