THUỐC BỔ -Omega-3 Fish Oil 1000 mg (300 mg Active Omega-3),Axit béo EPA và DHA hỗ trợ sức khỏe tim mạch. ** Tinh khiết để loại bỏ thủy ngân. Axit béo Omega-3 là một phần của cấu trúc của màng trên mỗi tế bào trong cơ thể

THUỐC BỔ -Omega-3 Fish Oil 1000 mg (300 mg Active Omega-3),Axit béo EPA và DHA hỗ trợ sức khỏe tim mạch. ** Tinh khiết để loại bỏ thủy ngân. Axit béo Omega-3 là một phần của cấu trúc của màng trên mỗi tế bào trong cơ thể
Nhà sản xuất: PURITAN'S PRIDE- NHẬP TỪ MỸ
Mã sản phẩm: 1000 mg / 100 Softgels
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 0,0VNĐ
Trước Thuế: 0,0VNĐ
Số lượng:     - Hoặc -   Thêm Yêu thích
Thêm so sánh

 

Omega-3 Fish Oil 1000 mg (300 mg Active Omega-3)

1000 mg / 100 Softgels 

 

• Cung cấp 300mg Omega-3 hoạt động

• Hỗ trợ sức khỏe tim mạch **

• tinh khiết để loại bỏ thủy ngân

Ester-Omega ® dầu cá này cung cấp 300mg của tổng số axit béo omega-3, bao gồm EPA, DHA và axit béo khác. Axit béo EPA và DHA hỗ trợ sức khỏe tim mạch. ** Tinh khiết để loại bỏ thủy ngân. Axit béo Omega-3 là một phần của cấu trúc của màng trên mỗi tế bào trong cơ thể. ** Và, axit béo đóng một vai trò trong việc cung cấp một nguồn năng lượng cho cơ thể. ** Viên nang mềm phát hành nhanh chóng.

Không có nhân tạo màu, hương vị hoặc chất ngọt, chất bảo quản Không, Không đường, Không có tinh bột, Không có sữa, Không có Lactose, Không có Gluten, Không có lúa mì, Không có men, Không Động vật có vỏ, Sodium miễn phí.

Chống chỉ định
Thành Phần 10 Năng lượng Calo từ chất béo 10 Tổng số chất béo 1 g 2% ** Cholesterol 5 mg 2% Dầu cá cung cấp 300mg Tổng số Omega-3 axit béo † gồm có: *** 1.000 mg (1 g) *** EPA (eicosapentaenoic acid) *** DHA (Docosahexaenoic Acid) *** Axit béo khác *** ** Giá trị hàng ngày dựa trên một chế độ ăn 2.000 calo. *** Giá trị hàng ngày không thành lập Hướng: Đối với người lớn, có một (1) softgel ba lần mỗi ngày, tốt hơn với bữa ăn. Các thành phần khác: Gelatin, Glycerin thực vật, hỗn hợp Tocopherols tự nhiên. Chứa cá (cá cơm, cá thu, cá mòi) thành phần. Cảnh báo: Nếu bạn đang mang thai, điều dưỡng, dùng bất cứ loại thuốc, kế hoạch bất kỳ thủ tục y tế hoặc có bất kỳ điều kiện y tế, tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. Ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn nếu có phản ứng bất lợi xảy ra. Để xa tầm tay của trẻ em. Lưu trữ ở nhiệt độ phòng. Không sử dụng nếu con dấu dưới nắp bị vỡ hoặc mất tích.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Bản quyền của OpenCart
THUỐC BỔ - VITAMIN © 2018