THUỐC BỔ -Omega-3 Fish Oil 1200 mg (360 mg Active Omega-3),Có chứa 360mg Omega-3 hoạt hóa Cung cấp dưỡng chất cho trái tim khỏe mạnh** Tinh chế, không chứa thủy ngân.

THUỐC BỔ -Omega-3 Fish Oil 1200 mg (360 mg Active Omega-3),Có chứa  360mg  Omega-3 hoạt hóa  Cung cấp dưỡng chất cho trái tim khỏe mạnh**  Tinh chế, không chứa thủy ngân.
Nhà sản xuất: PURITAN'S PRIDE- NHẬP TỪ MỸ
Mã sản phẩm: 1200 mg (360 mg Active Omega-3) 1200 mg / 100 Softgels
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 0,0VNĐ
Trước Thuế: 0,0VNĐ
Số lượng:     - Hoặc -   Thêm Yêu thích
Thêm so sánh

Omega-3 Fish Oil 1200 mg (360 mg Active Omega-3)
1200 mg / 100 Softgels 

 

 

Product Information

Có chứa  360mg  Omega-3 hoạt hóa

Cung cấp dưỡng chất cho trái tim khỏe mạnh**

Tinh chế, không chứa thủy ngân.

 Ester-Omega® Fish Oil chứa 360 gm chất béo hoàn chỉnh, bao gồm EPA, DHA và các acid béo khác. EPA và DHA là các chất béo tốt giúp cân bằng các chất béo xấu trong thực đơn, là dưỡng chất cho trái tim khỏe mạnh. ** Viên nang mềm nhanh tan, dễ tiêu hóa

Không chứa: màu, vị và chất làm ngọt tổng hợp, chất bảo quản, đường,tinh bột, sữa, đường lactose, gluten, bột mỳ, nấm men, natri.

 

Supplement Facts

Serving Size 1 Softgel
 
Amount Per Serving % Daily Value
 
Calories 15  
 
Calories from Fat 10  
 
Total Fat 1 g 2%*
 
Saturated Fat 0 g 0%*
 
Polyunsaturated Fat 0.5 g **
 
Monounsaturated Fat 0 g **
 
Cholesterol 5 mg 1%  
 
Fish Oil 1,200 mg (1.2 g) **
 
EPA (Eicosapentaenoic Acid) **  
 
DHA (Docosahexaenoic Acid) **  
 
Total Omega-3 Fatty Acids 360 mg **
 
*Percent Daily Values are based on a 2,000 calorie diet.  
 
**Daily Value not established.  

 

Liều dùng:Người lớn dùng (1) viên mềm, 3 lần mỗi ngày, dùng kèm bữa ăn.

Thành phần khác: Gelatin, Glycerin, Food Glaze, Ethylcellulose, Enteric Coating (Sodium Alginate and Stearic Acid), Vanillin. Có chứa thành phần từ cá (cá cơm, cá thu, cá mòi) . Không chứa thủy ngân

Chú ý: Phụ nữ có thai, cho con bú hoặc người đang điều trị thuốc nên tham khảo bác sĩ trước khi dùng. Ngưng sử dụng và tham khảo bác sĩ nếu xuất hiện phản ứng phụ. 

Tránh xa tầm tay trẻ em. Bảo quản ở nhiệt độ phòng. Không sử dụng nếu tem niêm phong dưới nắp bị mở.

 

Không màu, vị và chất tạo ngọt nhân tạo. Không chất bảo quản. Không đường. Không bột mỳ. Không sữa. Không lactose. Không đậu nành. Không Gluten. Không bột mỳ. Không nấm men. Không cá. Không Natri.

Chống chỉ định
Thành Phần Liều dùng:Người lớn dùng (1) viên mềm, 3 lần mỗi ngày, dùng kèm bữa ăn. Thành phần khác: Gelatin, Glycerin, Food Glaze, Ethylcellulose, Enteric Coating (Sodium Alginate and Stearic Acid), Vanillin. Có chứa thành phần từ cá (cá cơm, cá thu, cá mòi) . Không chứa thủy ngân Chú ý: Phụ nữ có thai, cho con bú hoặc người đang điều trị thuốc nên tham khảo bác sĩ trước khi dùng. Ngưng sử dụng và tham khảo bác sĩ nếu xuất hiện phản ứng phụ. Tránh xa tầm tay trẻ em. Bảo quản ở nhiệt độ phòng. Không sử dụng nếu tem niêm phong dưới nắp bị mở. Không màu, vị và chất tạo ngọt nhân tạo. Không chất bảo quản. Không đường. Không bột mỳ. Không sữa. Không lactose. Không đậu nành. Không Gluten. Không bột mỳ. Không nấm men. Không cá. Không Natri.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Bản quyền của OpenCart
THUỐC BỔ - VITAMIN © 2018