THUỐC BỔ -Omega-3 Fish Oil Coated 1200 mg (360 mg Active Omega-3),Hỗ trợ sức khỏe tim mạch. ** Tinh khiết để loại bỏ thủy ngân.

THUỐC BỔ -Omega-3 Fish Oil Coated 1200 mg (360 mg Active Omega-3),Hỗ trợ sức khỏe tim mạch. **  Tinh khiết để loại bỏ thủy ngân.
Nhà sản xuất: PURITAN'S PRIDE- NHẬP TỪ MỸ
Mã sản phẩm: 1200 mg (360 mg Active Omega-3) 1200 mg / 120 Coated Softgels
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 0,0VNĐ
Trước Thuế: 0,0VNĐ
Số lượng:     - Hoặc -   Thêm Yêu thích
Thêm so sánh

Omega-3 Fish Oil Coated 1200 mg (360 mg Active Omega-3)

1200 mg / 120 Coated Softgels

Cung cấp 360mg của Tổng Omega-3 axit béo.

Hỗ trợ sức khỏe tim mạch. **

Tinh khiết để loại bỏ thủy ngân.

Chúng tôi Ester-Omega ® Omega-3 Dầu cá cung cấp 360mg của hoạt động Omega-3, bao gồm EPA, DHA và axit béo khác. Axit béo EPA và DHA là chất béo "tốt" có thể giúp cân bằng "chất béo xấu" trong chế độ ăn uống của bạn, đóng một vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ sức khỏe tim mạch. ** Tinh khiết để loại bỏ thủy ngân. Viên nang mềm phủ.

Không có nhân tạo màu, hương vị hoặc Chất làm ngọt, Không đường, Không có tinh bột, Không có sữa, Không có Lactose, Không có Gluten, Không có lúa mì, Không có men, Không Động vật có vỏ.

Chống chỉ định
Thành Phần calo 15 Calo từ chất béo 10 Tổng số chất béo 1 g 2% ** Chất béo bão hòa 0 g 0% ** Không bão hòa đa chất béo 0,5 g *** Không bão hòa đơn béo 0 g *** Cholesterol 10 mg 4% Este - Omega ® Dầu cá cung cấp 360mg của Tổng Omega-3 axit béo † *** gồm có: 1.200 mg ( 1,2 g ) *** EPA (eicosapentaenoic acid ) *** DHA ( Docosahexaenoic Acid ) *** Axit béo khác *** ** Giá trị hàng ngày dựa trên một chế độ ăn 2.000 calo. *** Giá trị hàng ngày không thành lập . Hướng: Đối với người lớn , có một (1) softgel ba lần mỗi ngày , tốt hơn với bữa ăn. Các thành phần khác : Gelatin , Glycerin thực vật, thực phẩm Glaze . Chứa < 2% : acetyl monoglycerides , hỗn hợp Tocopherols tự nhiên , Polysorbate 80 , Sodium alginate . Chứa cá ( cá cơm , cá thu, cá mòi ) thành phần . Cảnh báo : Nếu bạn đang mang thai , điều dưỡng, dùng bất cứ loại thuốc , kế hoạch bất kỳ thủ tục y tế hoặc phẫu thuật hoặc có bất kỳ điều kiện y tế, tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng . Ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn nếu có phản ứng bất lợi xảy ra. Để xa tầm tay của trẻ em. Lưu trữ ở nhiệt độ phòng . Không sử dụng nếu con dấu dưới nắp bị vỡ hoặc mất tích.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Bản quyền của OpenCart
THUỐC BỔ - VITAMIN © 2018