THUỐC BỔ -Maximum Strength Triple Omega 3-6-9 Fish, Flax & Chia Oils,Công thức tuyệt vời này là một trong những cách tốt nhất để hỗ trợ sức khỏe tim mạch.

THUỐC BỔ -Maximum Strength Triple Omega 3-6-9 Fish, Flax & Chia Oils,Công thức tuyệt vời này là một trong những cách tốt nhất để hỗ trợ sức khỏe tim mạch.
Nhà sản xuất: PURITAN'S PRIDE- NHẬP TỪ MỸ
Mã sản phẩm: Omega 3-6-9 Fish, Flax & Chia Oils 120 Softgels
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 0,0VNĐ
Trước Thuế: 0,0VNĐ
Số lượng:     - Hoặc -   Thêm Yêu thích
Thêm so sánh

Maximum Strength Triple Omega 3-6-9 Fish, Flax & Chia Oils

120 Softgels 

Maximum Strength Triple Omega 3-6-9 (hiệu quả tối đa)  chứa các axit béo từ hạt lanh, cá và dầu cây lưu ly (1200 mg) cộng với 50% giá trị Vitamin E hàng ngày của bạn. Công thức tuyệt vời này là một trong những cách tốt nhất để hỗ trợ sức khỏe tim mạch.

 

Thành phần :

Serving size 3 Softgels
 
Serving size per container 40
 
Amount per serving % Giá trị hàng ngày
 
Năng lượng 40  
 
Năng lượng từ chất béo 30  
 
Tổng chất béo 3,5 g * 5%
 
Không bão hòa đa Fat 1,5 g **
 
Không bão hòa đơn Fat 0,5 g **
 
Cholesterol 10 mg 4%  
 
Protein <1 g 2% *
 
Vitamin E (dl-Alpha Tocopherol)  15 IU 50%
 
Fish Oil-Typical Fatty Acid Profile: Omega-3-Eicosapentaenoic Acid(EPA)30-33%**Omega-3 – Docosahexaenoic Acid(DHA)20-22% 1.200 mg (1,2 g) **
 
Organic Flaxseed Oil – Typical Fatty Acid Profile: Omega-3 – Alpha Linolenic Acid (ALA)45-65% **Omega-6 – Linoleic Acid 11-24%**Omega-9 – Oleic Acid 11-24% 1.200 mg (1,2 g) **
 
Borage Seed Oil – Typical Fatty Acid Profile: Omega-6 – Linoleic Acid 35-42% **Omega-6 – Gamma Linolenic Acid (GLA) 19% **Omega-9 -Oleic Acid 14-20% ** 1.200 mg (1,2 g) **
 
* Giá trị hàng ngày dựa trên một chế độ ăn 2.000 calo.  
 
** Giá trị hàng ngày không thành lập.  

Hướng dẫn sử dụng :

Đối với người lớn, uống ba (3) viên nang mềm hàng ngày, tốt hơn là uống ngay sau bữa ăn.

Các thành phần khác :

Gelatin, Glycerin thực vật, dầu đậu nành, tocopherols hỗn hợp tự nhiên, cá (cá cơm, cá thu, cá sardine).

Chú ý :

Nếu bạn đang mang thai, điều dưỡng, hoặc dùng bất cứ loại thuốc nào, tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. Ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn nếu có phản ứng bất lợi xảy ra. Để ra khỏi tầm với của trẻ em. Lưu trữ ở nơi khô, mát. Không sử dụng nếu seal dưới nắp bị rách hoặc mất.

Không màu nhân tạo, hương vị hoặc chất ngọt, không chất bảo quản, Không có đường, Không có tinh bột, Không có sữa, Không có Lactose, Không có Gluten, Không có lúa mì, Không có men, không có vỏ, và không Sodium.
 

Công dụng của Omega 3-6-9 :

- Giúp ngừa bệnh tim mạch, là tác nhân bảo vệ trái tim, giúp ngăn chặn ung thư, làm giảm áp huyết, làm hạ cholesterol và triglyceride trong máu, làm chậm quá trình lão hóa, bảo vệ mọi tế bào khỏi hư hại.
- Là những chất acid béo thiết yếu (essential fatty acids) vì cơ thể chúng ta không thể tự tổng hợp được mà cần phải nhờ thực phẩm mang vào.
- Giúp ngừa hiện tượng máu bị đóng cục (antithrombotic), làm giãn nở mạch, ngừa nghẽn mạch vành và giúp điều hòa nhịp tim (antiarrythmic), nhờ đó tránh được nguy cơ chết đột ngột.
- Giúp tăng cường và bảo vệ hệ miễn dịch, ngừa bệnh viêm khớp tự miễn (rheumatoid arthritis), ngừa hiện tượng trầm cảm và bệnh lú lẫn Alhzeimer, giúp làm giảm sự đau nhức viêm sưng khớp xương và có tính năng biến đổi chất enzum giúp người bệnh viêm xương khớp cớ thể làm chậm đi sự giải phẫu thay thế khớp xương.
-Có tác dụng rất tốt với bệnh nhân gút thông qua cơ chế làm sạch máu, loại bỏ được acid uric ra khỏi máu, đồng thời bôi trơn và hoạt hóa các bao khớp.

 
Chống chỉ định
Thành Phần Thành phần : Serving size 3 Softgels Serving size per container 40 Amount per serving % Giá trị hàng ngày Năng lượng 40 Năng lượng từ chất béo 30 Tổng chất béo 3,5 g * 5% Không bão hòa đa Fat 1,5 g ** Không bão hòa đơn Fat 0,5 g ** Cholesterol 10 mg 4% Protein <1 g 2% * Vitamin E (dl-Alpha Tocopherol) 15 IU 50% Fish Oil-Typical Fatty Acid Profile: Omega-3-Eicosapentaenoic Acid(EPA)30-33%**Omega-3 – Docosahexaenoic Acid(DHA)20-22% 1.200 mg (1,2 g) ** Organic Flaxseed Oil – Typical Fatty Acid Profile: Omega-3 – Alpha Linolenic Acid (ALA)45-65% **Omega-6 – Linoleic Acid 11-24%**Omega-9 – Oleic Acid 11-24% 1.200 mg (1,2 g) ** Borage Seed Oil – Typical Fatty Acid Profile: Omega-6 – Linoleic Acid 35-42% **Omega-6 – Gamma Linolenic Acid (GLA) 19% **Omega-9 -Oleic Acid 14-20% ** 1.200 mg (1,2 g) ** * Giá trị hàng ngày dựa trên một chế độ ăn 2.000 calo. ** Giá trị hàng ngày không thành lập. Hướng dẫn sử dụng : Đối với người lớn, uống ba (3) viên nang mềm hàng ngày, tốt hơn là uống ngay sau bữa ăn. Các thành phần khác : Gelatin, Glycerin thực vật, dầu đậu nành, tocopherols hỗn hợp tự nhiên, cá (cá cơm, cá thu, cá sardine). Chú ý : Nếu bạn đang mang thai, điều dưỡng, hoặc dùng bất cứ loại thuốc nào, tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. Ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn nếu có phản ứng bất lợi xảy ra. Để ra khỏi tầm với của trẻ em. Lưu trữ ở nơi khô, mát. Không sử dụng nếu seal dưới nắp bị rách hoặc mất. Không màu nhân tạo, hương vị hoặc chất ngọt, không chất bảo quản, Không có đường, Không có tinh bột, Không có sữa, Không có Lactose, Không có Gluten, Không có lúa mì, Không có men, không có vỏ, và không Sodium.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Bản quyền của OpenCart
THUỐC BỔ - VITAMIN © 2018