THUỐC BỔ -Omega-3 Fish Oil 645 mg Mini Gels (450 mg Active Omega-3),Tăng cường với 900 mg hoạt động EPA / DHA mỗi khẩu phần Thủy ngân gel miễn phí nhỏ là ruột phủ để ngăn chặn dư vị tanh

THUỐC BỔ -Omega-3 Fish Oil 645 mg Mini Gels (450 mg Active Omega-3),Tăng cường với 900 mg hoạt động EPA / DHA mỗi khẩu phần  Thủy ngân gel miễn phí nhỏ là ruột phủ để ngăn chặn dư vị tanh
Nhà sản xuất: PURITAN'S PRIDE- NHẬP TỪ MỸ
Mã sản phẩm: 645 mg / 60 Coated Softgels
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 0,0VNĐ
Trước Thuế: 0,0VNĐ
Số lượng:     - Hoặc -   Thêm Yêu thích
Thêm so sánh

Omega-3 Fish Oil 645 mg Mini Gels (450 mg Active Omega-3)

645 mg / 60 Coated Softgels 

Tinh chế để loại bỏ thủy ngân

Tăng cường với 900 mg hoạt động EPA / DHA mỗi khẩu phần

Thủy ngân gel miễn phí nhỏ là ruột phủ để ngăn chặn dư vị tanh

Làm phong phú thêm cơ thể của bạn với các cao nhất có thể dầu cá chất lượng , Omega-3 dầu cá . Chỉ cần hai viên nang mềm mỗi ngày cung cấp 900 mg axit béo Omega-3 EPA và DHA . Một perk lớn về Omega-3 dầu cá cao cấp Thống Gel là hình thức nói trong - viên nang mềm phủ sẽ không để lại cho bạn một dư vị tanh sợ hãi .

Một khẩu phần Omega-3 dầu cá cao cấp Thống Gel cung cấp 900 mg EPA và DHA axit béo Omega-3 .

Không Màu nhân tạo hoặc Chất làm ngọt , Không đường, Không có tinh bột, Không có sữa , Không có Lactose, Không có Gluten , Không có lúa mì , Không có men , Không Động vật có vỏ .

 

Chống chỉ định
Thành Phần Mỗi phần Container 30 Số tiền cho mỗi phục vụ % giá trị hàng ngày 15 calo Calo từ chất béo 10 Tổng số chất béo 1,5 g 2% * Chất béo bão hòa 0 g 0% * Không bão hòa đa chất béo 1 g ** Không bão hòa đơn béo 0 g ** Cholesterol 0 mg 0 % Este Omega ™ dầu cá 1.290 mg ( 1,2 g ) ** EPA (eicosapentaenoic acid ) ** DHA ( Docosahexaenoic Acid ) ** Tổng số axit béo Omega-3 900 mg ** * Phần trăm giá trị hàng ngày dựa trên một chế độ ăn 2.000 calo. ** Giá trị hàng ngày không thành lập . Hướng: Đối với người lớn , uống hai ( 2) viên nang mềm hàng ngày , tốt hơn với bữa ăn. Các thành phần khác : Gelatin , Glycerin thực vật, thực phẩm Glaze . Chứa < 2% : . Coating ( Sodium alginate và axit stearic ) , Ethylcellulose , chanh dầu , hỗn hợp Tocopherols tự nhiên , Polysorbate 80 tin cá ( cá cơm , cá thu, cá mòi ) thành phần . † Như Ethyl Este Cảnh báo : Nếu bạn đang mang thai , điều dưỡng, dùng bất cứ loại thuốc hoặc có kế hoạch bất kỳ thủ tục y tế, tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng . Ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn nếu có phản ứng bất lợi xảy ra. Để xa tầm tay của trẻ em. Lưu trữ ở một nơi khô, mát. Không sử dụng nếu con dấu dưới nắp bị vỡ hoặc mất tích.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Bản quyền của OpenCart
THUỐC BỔ - VITAMIN © 2018