THUỐC BỔ -Turmeric, Omega-3 & Bromelain,Hỗ trợ khớp khỏe mạnh ** Chứa hợp chất chống oxi hóa Pha trộn của 3 thành phần phổ biến Ba nguyên liệu công hiệu trong hỗn hợp này rất nổi tiếng cho khả năng hỗ trợ sức khỏe khớp.

THUỐC BỔ -Turmeric, Omega-3 & Bromelain,Hỗ trợ khớp khỏe mạnh ** Chứa hợp chất chống oxi hóa Pha trộn của 3 thành phần phổ biến Ba nguyên liệu công hiệu trong hỗn hợp này rất nổi tiếng cho khả năng hỗ trợ sức khỏe khớp.
Nhà sản xuất: PURITAN'S PRIDE- NHẬP TỪ MỸ
Mã sản phẩm: Turmeric, Omega-3 & Bromelain 60 Softgels
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 0,0VNĐ
Trước Thuế: 0,0VNĐ
Số lượng:     - Hoặc -   Thêm Yêu thích
Thêm so sánh

Turmeric, Omega-3 & Bromelain

60 Softgels 

Mô tả sản phẩm

  • Hỗ trợ khớp khỏe mạnh **
  • Chứa hợp chất chống oxi hóa
  • Pha trộn của 3 thành phần phổ biến

Ba nguyên liệu công hiệu trong hỗn hợp này rất nổi tiếng cho khả năng hỗ trợ sức khỏe khớp.

Các thành phần công hiệu trong củ nghệ bao gồm các flavonoid có lợi, được gọi là Curcuminoids, là các chất chống oxy hóa dựa trên thực vật. Các chất chống oxy hóa giúp chống lại các gốc tự do gây hại cho tế bào trong cơ thể.

Củ nghệ từ lâu đã được sử dụng ở Ấn Độ và là một gia vị phổ biến được sử dụng trong món cà ri. Curcuminoit trong nghệ cung cấp các lợi ích chống oxy hoá.

Axit béo thiết yếu Omega-3 rất quan trọng cho cấu trúc của tất cả các màng trong cơ thể.

Chúng ta đều biết Omega-3 quan trọng cho sức khỏe tim mạch, nhưng bạn có biết rằng Omega-3 cũng hỗ trợ sức khỏe của khớp?

Bromelain, một enzyme được tách từ thân cây dứa, được cho rằng có tác dụng lên sức khỏe của khớp. Nó hoạt động bằng cách giúp giảm các hợp chất ảnh hưởng đến khớp.

Không có hương vị nhân tạo hoặc chất tạo ngọt, không có chất bảo quản, không có đường, tinh bột ,sữa, Lactose , Gluten, lúa mì ,nấm men , động vật ,Natri

Liều dùng: Đối với người lớn, uống 1 viên, 3 lần/ngày, tốt hơn là với bữa ăn

Chú ý: Nếu bạn đang mang thai, cho con bú, dùng bất kỳ thuốc nào, dự định chữa bệnh hoặc  tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng. Ngưng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ nếu xảy ra bất kỳ phản ứng bất lợi. 

Tránh xa tầm tay trẻ em. Lưu trữ ở nhiệt độ phòng. Không sử dụng nếu tem dưới nắp bị rách hoặc mất.

 

Ba thành phần hoạt động trong sự pha trộn này được phổ biến cho sức khỏe chung của họ hỗ trợ khả năng . ** Các thành phần hoạt động trong Nghệ bao gồm flavonoid có lợi được gọi là curcuminoids , đó là chất chống oxy hóa thực vật. ** Chất chống oxy hóa giúp chống lại các gốc tự do gây tổn hại tế bào trong cơ thể. ** Nghệ có một lịch sử lâu dài của việc sử dụng ở Ấn Độ và nó là một gia vị phổ biến được sử dụng trong các món ăn cà ri . Các curcuminoids trong nghệ mang lại lợi ích chống oxy hóa. ** Axit béo Omega-3 axit béo thiết yếu rất quan trọng cho cấu trúc của tất cả các màng trong cơ thể. ** Chúng ta đã nghe rằng Omega-3 rất quan trọng cho sức khỏe tim mạch . ** Nhưng đã làm bạn có biết rằng Omega-3 hỗ trợ sức khỏe chung ? ** Bromelain , một loại enzyme được phân lập từ gốc của cây dứa, được cho là có ảnh hưởng đến sức khỏe của khớp là tốt. ** Bromelain đã được nghiên cứu như một tiềm năng thay thế để giúp hỗ trợ sức khỏe chung. ** Bromelain được cho là làm việc bằng cách giúp giảm các hợp chất có thể ảnh hưởng đến sức khỏe khớp. ** Nghệ, Omega-3 & Bromelain cung cấp hỗ trợ cho các khớp xương khỏe mạnh. **

Không có hương vị nhân tạo hoặc Chất làm ngọt , chất bảo quản Không , Không đường, Không có tinh bột, Không có sữa , Không có Lactose, Không có Gluten , Không có lúa mì , Không có men , Không Động vật có vỏ . sodium miễn phí

 

Chống chỉ định
Thành Phần calo 5 Calo từ chất béo 5 Tổng số chất béo 0,5 g 1% ** Cholesterol 5 mg 2% Dầu cá cung cấp 160mg của Tổng Omega-3 axit béo † gồm có: *** EPA (eicosapentaenoic acid ) *** DHA ( Docosahexaenoic Acid ) *** axit béo khác *** 533 mg *** Bromelain ( từ dứa ) 150 mg *** Nghệ Extract ( Curcuma longa ) (root) 50 mg *** (Tiêu chuẩn hóa để chứa 95% curcuminoids , 47,5 mg ) *** ** Giá trị hàng ngày dựa trên một chế độ ăn 2.000 calo. *** Giá trị hàng ngày không thành lập Hướng: Đối với người lớn , có một (1) softgel ba lần mỗi ngày , tốt hơn với bữa ăn. Các thành phần khác : Gelatin , Glycerin thực vật . Chứa < 2% : Lai Tocopherols tự nhiên , tự nhiên Carmel màu, Silica , Lecithin đậu nành . Có chứa thành phần đậu nành và cá ( cá cơm , cá thu, cá mòi ) . † Như Triglycerides tự nhiên Cảnh báo : Nếu bạn đang mang thai , điều dưỡng, dùng bất cứ loại thuốc , kế hoạch bất kỳ thủ tục y tế hoặc phẫu thuật hoặc có bất kỳ điều kiện y tế, tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng . Ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn nếu có phản ứng bất lợi xảy ra. Để xa tầm tay của trẻ em. Lưu trữ ở nhiệt độ phòng . Không sử dụng nếu con dấu dưới nắp bị vỡ hoặc mất tích.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Bản quyền của OpenCart
THUỐC BỔ - VITAMIN © 2018