THUỐC BỔ MẮT Bilberry 4:1 Extract 1000 mg Nó cũng giúp hỗ trợ chức năng của mắt bằng cách tăng cường sức khỏe hệ tuần hoàn. Cung cấp 1000 mg (từ 250 mg chiết xuất 4:1).

THUỐC BỔ MẮT Bilberry 4:1 Extract 1000 mg Nó cũng giúp hỗ trợ chức năng của mắt bằng cách tăng cường sức khỏe hệ tuần hoàn. Cung cấp 1000 mg (từ 250 mg chiết xuất 4:1).
Nhà sản xuất: PURITAN'S PRIDE- NHẬP TỪ MỸ
Mã sản phẩm: Bilberry 4:1 Extract 1000 mg 1000 mg / 90 Softgels
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 0,0VNĐ
Trước Thuế: 0,0VNĐ
Số lượng:     - Hoặc -   Thêm Yêu thích
Thêm so sánh

Bilberry 4:1 Extract 1000 mg

1000 mg / 90 Softgels 

Thông tin sản phẩm

Cây kim thất tai đã được các nhà thảo mộc biết đến rộng rãi từ thế kỷ 16. Loại cây cùng họ với việt quất này chứa hơn 15 anthocyanosides (flavonoids) sản sinh tự nhiên khác nhau với các đặc tính chống oxy hóa có lợi.

Nó cũng giúp hỗ trợ chức năng của mắt bằng cách tăng cường sức khỏe hệ tuần hoàn.

Cung cấp 1000 mg (từ 250 mg chiết xuất 4:1).

Không có màu sắc / chất tạo ngọt nhân tạo, không có chất bảo quản, không có đường, tinh bột ,sữa, Lactose,đậu nành, Gluten, lúa mì ,nấm men , cá, Natri.

Liều dùngvới người lớn,  uống 1 viên, 1 đến 2 lần mỗi ngày,  tốt hơn là với bữa ăn.

Các thành phần khác: dầu đậu nành, Gelatin, Glycerin thực vật, lecithin đậu nành, chứa < 2 % màu caramel tự nhiên, sáp ong vàng.

Chú ý: Nếu bạn đang mang thai, cho con bú hoặc dùng bất kỳ thuốc, tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. 

Ngưng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ nếu xảy ra bất kỳ phản ứng bất lợi. Tránh xa tầm tay trẻ em. Lưu trữ ở nhiệt độ phòng. Không sử dụng nếu tem dưới nắp bị rách / mất.

 

 

Cây nham lê đã được biết đến rộng rãi thảo dược từ thế kỷ 16. Điều này tương đối gần của quả việt quất có chứa hơn 15 khác nhau anthocyanosides trong tự nhiên (flavonoids) có chứa chất chống oxy hóa có lợi. ** Cây nham lê cũng giúp hỗ trợ chức năng mắt bằng cách thúc đẩy lưu thông khỏe mạnh. ** Cây nham lê của chúng tôi cung cấp 1000 mg (từ 250 mg 04:01 trích xuất). Người lớn có thể có một (1) softgel một lần hoặc hai lần mỗi ngày, tốt hơn với bữa ăn.

 

Không có hương vị nhân tạo hoặc Chất làm ngọt, chất bảo quản Không, Không đường, không sữa, không Lactose, Không có Gluten, Không có lúa mì, Không có men, Không có cá, Sodium miễn phí.

 

Supplement Facts

Serving Size 1 Softgel

 

Amount Per Serving

% Daily Value

 

Bilberry

250 mg ***

  (Vaccinium myrtillus) (fruit)

  (a 4:1 Extract, equivalent to 1,000 mg of Bilberry)**

 

***Daily Value not established.

 
Chống chỉ định
Thành Phần Đối với người lớn, có một (1) softgel một lần hoặc hai lần mỗi ngày, tốt hơn với bữa ăn. Các thành phần khác: dầu đậu nành, Gelatin, Glycerin thực vật, Lecithin đậu nành. Chứa <2%: tự nhiên Carmel màu, vàng Sáp ong. Cảnh báo: Nếu bạn đang mang thai, điều dưỡng, dùng bất cứ loại thuốc hoặc có bất kỳ điều kiện y tế, tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. Ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn nếu có phản ứng bất lợi xảy ra. Để xa tầm tay của trẻ em. Lưu trữ ở nhiệt độ phòng. Không sử dụng nếu con dấu dưới nắp bị vỡ hoặc mất tích. H

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Bản quyền của OpenCart
THUỐC BỔ - VITAMIN © 2018