THUỐC BỔ MẮT Lutein 20 mg with Zeaxanthin,đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì sức khỏe mắt và là chất Carotenoid chủ yếu được tìm thấy trung tâm của võng mạc gọi là điểm vàng.

THUỐC BỔ MẮT Lutein 20 mg with Zeaxanthin,đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì sức khỏe mắt và là chất Carotenoid chủ yếu được tìm thấy trung tâm của võng mạc gọi là điểm vàng.
Nhà sản xuất: PURITAN'S PRIDE- NHẬP TỪ MỸ
Mã sản phẩm: Lutein 20 mg with Zeaxanthin 20 mg / 60 Softgels
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 0,0VNĐ
Trước Thuế: 0,0VNĐ
Số lượng:     - Hoặc -   Thêm Yêu thích
Thêm so sánh

Lutein 20 mg with Zeaxanthin

20 mg / 60 Softgels 

Thông tin sản phẩm

Giống như các bộ phận khác của cơ thể, đôi mắt có thể bị ảnh hưởng bởi những căng thẳng của thời gian.

Lutein giúp cải thiện tầm nhìn trong các tình huống tương phản thấp, điều này rất quan trọng khi lái xe ban đêm.

Lutein Lutigold ™ đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì sức khỏe mắt và là chất Carotenoid chủ yếu được tìm thấy trung tâm của võng mạc gọi là điểm vàng.

Điểm vàng là nơi chịu trách nhiệm thị lực trung tâm của mắt, gồm các tế bào cảm thụ ánh sáng và màu sắc nhưng lại rất ít mạch máu đến nuôi.

Vì vậy, khi con người già đi, các tế bào tại khu vực này cũng lão hoá theo, teo tế bào, thoái hoá màng tế bào và dần dần mất thị lực trung tâm. Lutein giúp bảo vệ tế bào võng mạc khỏi tác dụng ion hóa của các tia ánh sáng.

Carotenoid là chất chống oxy hoá tan trong chất béo được tìm thấy trong trái cây, rau quả, cúc vạn thọ và các loại cây khác.

- Giảm nguy cơ thoái hóa điểm vàng do tuổi tác
- Giảm nguy cơ đục thủy tinh thể

Không có màu sắc / hương vị / chất tạo ngọt nhân tạo, không có chất bảo quản, không có đường, tinh bột ,sữa, Lactose,đậu nành, Gluten, lúa mì ,nấm men , cá, Natri.

Liều dùngvới người lớn,  uống 1 viên / ngày,  tốt hơn là với bữa ăn.

Các thành phần khác: Dầu hạt cây rum, Gelatin, Glycerin thực vật.

Chú ý: Nếu bạn đang mang thai, cho con bú hoặc dùng bất kỳ thuốc, tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. Tránh sử dụng sản phẩm này nếu bạn bị dị ứng với hoa giống hoa cúc.

Ngưng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ nếu xảy ra bất kỳ phản ứng bất lợi. Tránh xa tầm tay trẻ em. Lưu trữ ở nhiệt độ phòng. Không sử dụng nếu tem dưới nắp bị rách / mất.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Bản quyền của OpenCart
THUỐC BỔ - VITAMIN © 2018