THUỐC BÔ TIM Nattokinase Complex 100 mg / 30 Softgels Chế độ ăn uống của Nhật Bản từ lâu đã được biết đến như là trái tim khỏe mạnh, một phần lớn bởi vì nó có chứa một lượng đáng kể các chất dinh dưỡng từ đậu nành.

THUỐC BÔ TIM   Nattokinase Complex 100 mg / 30 Softgels Chế độ ăn uống của Nhật Bản từ lâu đã được biết đến như là trái tim khỏe mạnh, một phần lớn bởi vì nó có chứa một lượng đáng kể các chất dinh dưỡng từ đậu nành.
Nhà sản xuất: PURITAN'S PRIDE- NHẬP TỪ MỸ
Mã sản phẩm: Nattokinase Complex 100 mg / 30 Softgels
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 0,0VNĐ
Trước Thuế: 0,0VNĐ
Số lượng:     - Hoặc -   Thêm Yêu thích
Thêm so sánh

Nattokinase Complex

100 mg / 30 Softgels 

Chi tiết sản phẩm

Bạn đang kiếm tìm một nguồn thực phẩm bổ sung cho chế độ dinh dưỡng lành mạnh? Trong nhiều thế kỉ nay, thực đơn cảu người Nhật dã được coi là chuẩn mực của 1 chế độ ăn tốt cho tim mạch, chủ yếu do lượng lớn đậu nành và đậu nành lên men.**. Gần đây, các nhà khoa học đã tách chiết được enzyme đậu nành có lợi,nattokinase, đã được chứng minh là có lợi đối với sức khỏe

Supplement Facts

Serving Size 1 Softgel
 
Amount Per Serving % Daily Value
 
Vitamin C 60 mg 100%
  (as Calcium Ascorbate)
 
Vitamin E 30 IU 100%
  (as d-Alpha Tocopherol Acetate)
 
Nattokinase 100 mg **
  (Nattokinase Activity 2,000 FU[fibrinolytic units])(from fermented (soybean extract)
 
Pycnogenol® 5 mg *
  (Pinus pinaster) (Maritime Pine Bark
  (Extract)
 
*Daily Value not established.  

Liều dùng:Người lớn dùng 1 viên mỗi ngày trong bữa ăn

Thành phần khác: Safflower Oil, Gelatin, Vegetable Glycerin, Yellow Beeswax, Natural Caramel Color. Contains soy ingredients.

Không chất tạo màu, tạo vị nhân tạo.Không chất bảo quản, Không đường, Không tinh bột,Không sữa, Không lactose, Không Gluten, Không bột mỳ. Không cá. Không nấm men. Không chứa natri.

Chú ý:

Phụ nữ có thai, cho con bú hoặc dùng thuốc hay điều trị bệnh lý cần tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng. Ngưng sử dụng sản phẩm nếu xảy ra phản ứng phụ. Tránh xa tầm tay trẻ em. Bảo quản ở nhiệt độ phòng. Không sử dụng nếu tem niêm phong bị mở.

Chống chỉ định
Thành Phần Liều dùng:Người lớn dùng 1 viên mỗi ngày trong bữa ăn Thành phần khác: Safflower Oil, Gelatin, Vegetable Glycerin, Yellow Beeswax, Natural Caramel Color. Contains soy ingredients. Không chất tạo màu, tạo vị nhân tạo.Không chất bảo quản, Không đường, Không tinh bột,Không sữa, Không lactose, Không Gluten, Không bột mỳ. Không cá. Không nấm men. Không chứa natri. Chú ý: Phụ nữ có thai, cho con bú hoặc dùng thuốc hay điều trị bệnh lý cần tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng. Ngưng sử dụng sản phẩm nếu xảy ra phản ứng phụ. Tránh xa tầm tay trẻ em. Bảo quản ở nhiệt độ phòng. Không sử dụng nếu tem niêm phong bị mở.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Bản quyền của OpenCart
THUỐC BỔ - VITAMIN © 2018