THUỐC BÔ TIM Super Gugulipid® Extract with Citrus Bioflavonoids 1000 mg/5 mg / 60 Caplets Hỗ trợ hệ tim mạch khỏe mạnh

THUỐC BÔ TIM   Super Gugulipid® Extract with Citrus Bioflavonoids 1000 mg/5 mg / 60 Caplets Hỗ trợ hệ tim mạch khỏe mạnh
Nhà sản xuất: PURITAN'S PRIDE- NHẬP TỪ MỸ
Mã sản phẩm: 1000 mg/5 mg / 60 Caplets
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 0,0VNĐ
Trước Thuế: 0,0VNĐ
Số lượng:     - Hoặc -   Thêm Yêu thích
Thêm so sánh

Super Gugulipid® Extract with Citrus Bioflavonoids

1000 mg/5 mg / 60 Caplets 

 

Product Information

 

Gum guggul, một trong những loại thảo dược Ayurvedic được coi trọng nhất ở Ấn độ, là một loại gum được tìm thấy trong cây mukul Ấn Độ.GUGULIPID® chứa 25 mg guggulsterones tự nhiên mỗi viên nén. guggulsterones giúp giữ lượng cholesterol ổn định ở mức thông thường.** Hỗ trợ hệ tim mạch khỏe mạnh**

Gugulipid® là thương hiệu đăng kí của tập đoàn SABINSA.

Supplement Facts

Serving Size 1 Caplet
 
Amount Per Serving % Daily Value
 
Gugulipid ® Extract 1,000 mg *
  (Commiphora mukul) (gum resin)
  (Standardized to contain 25 mg guggulsterones)
 
Citrus Bioflavonoids 5 mg *
 
*Daily Value not established.  

Liều dùng:Người lớn dùng 3 lần mỗi ngày, một lần 1 viên, nên dùng kèm bữa ăn. Vên bọc dễ nuốt

Không màu, vị và chất tạo ngọt nhân tạo. Không chất bảo quản. Không đường. Không bột mỳ. Không sữa. Không lactose. Không đậu nành. Không Gluten. Không bột mỳ. Không nấm men. Không cá. Không Natri.


Thành phần khác: Dicalcium Phosphate, Vegetable Cellulose, Vegetable Stearic Acid, Croscarmellose, Silica, Vegetable Magnesium Stearate, Vegetable Cellulose Coating. 

CHÚ Ý:Phụ nữ mang thai, cho con bú hoặc người đang điều trị thuốc nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng. Dừng sử dụng hoặc hỏi ý kiến bác sĩ nếu có phản ứng phụ.không chỉ định cho trẻ em dưới 18 tuổi. Tránh xa tầm tay trẻ em. Bảo quản nơi khô, thoáng. Không sử dụng nếu tem niêm phong bị bóc.Gugulipid ® là thương hiệu đã đăng kí của tập đoàn SABINSA.

 

Chống chỉ định
Thành Phần Đối với người lớn, có một (1) caplet ba lần mỗi ngày, tốt hơn với bữa ăn. Phủ để dễ nuốt Không có nhân tạo màu hay hương vị, Không chất bảo quản, không đường, không sữa, không Lactose, Không đậu nành, Không có Gluten, Không có lúa mì, Không có men, Không có cá. Sodium miễn phí. Các thành phần khác: Dicalcium Phosphate, Cellulose thực vật, thực vật axit stearic, croscarmellose, Silica, Magnesium Stearate thực vật, cellulose thực vật phủ. Chú ý: Không dùng cho các phụ nữ mang thai hoặc cho con bú. Nếu bạn đang dùng bất cứ loại thuốc, tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. Ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn nếu có phản ứng bất lợi xảy ra. Không dành cho người dùng dưới 18 tuổi. Để xa tầm tay của trẻ em. Lưu trữ ở một nơi khô, mát. Không sử dụng nếu con dấu dưới nắp bị vỡ hoặc mất tích. Gugulipid ® là thương hiệu đã đăng ký của Sabin-SA Tổng công ty.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Bản quyền của OpenCart
THUỐC BỔ - VITAMIN © 2018