THUỐC BỔ CHO PHỤ NỮ Circuleg Tablets 60 Caplets chứa các thảo dược cao cấp hỗ trợ tim mạch, bao gồm chiết xuất cây Horse Chestnut có chứa hợp chất aescin hoạt hóa

THUỐC BỔ CHO PHỤ NỮ Circuleg Tablets 60 Caplets chứa các thảo dược cao cấp hỗ trợ tim mạch, bao gồm chiết xuất cây Horse Chestnut có chứa hợp chất aescin hoạt hóa
Nhà sản xuất: PURITAN'S PRIDE- NHẬP TỪ MỸ
Mã sản phẩm: Circuleg Tablets 60 Caplets
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 0,0VNĐ
Trước Thuế: 0,0VNĐ
Số lượng:     - Hoặc -   Thêm Yêu thích
Thêm so sánh

Circuleg Tablets

60 Caplets

Thực phẩm bổ sung

Viên Circuleg chậm tan với công thức đặc biệt có chứa các thảo dược cao cấp hỗ trợ tim mạch, bao gồm chiết xuất cây Horse Chestnut có chứa hợp chất aescin hoạt hóa. ** Các nhà nghiên cứu cho biết aescin giúp tăng cường sức khỏe hệ tuần hoàn và cân bằng chất lưu trong chân. Ngoài ra, còn bổ sung thêm Butcher's Broom, gừng, Biberry, Cayenne Pepper và chiết xuất lá Ginkgo.

Không chứa màu, phụ gia hay chất làm ngọt nhân tạo, chất bảo quản, đường, sữa, Lactose, Đậu nành, Gluten, Bột mỳ, Cá và Natri trong sản phẩm.

Thành phần bổ sung

Serving Size 1 Tablet
 
Amount Per Serving % Daily Value
 
Total Carbohydrate <1 g <1%*
 
Calcium 106 mg 11%
 
Phosphorus 82 mg 8%  
 
Horse Chestnut Extract 300 mg **
  (Aesculus hippocastanum) (seed)
  (Standardized to contain 20% Aescin)
 
Proprietary Herbal Blend 200 mg **
  (Butcher’s Broom (Ruscus aculeatus) (aerial) ** Ginger (Zingiber officinale) (root) ** Bilberry (Vaccinium myrtillus) (leaf) ** Cayenne Pepper (Capsicum annuum)(fruit) ** Ginkgo Biloba Extract (Ginkgo biloba) (leaf) **(Standardized to contain 24% Ginkgo Flavone Glycosides))
 
*Percent Daily Values are based on a 2,000 calorie diet.  
 
**Daily Value not established.  

Cách dùng: Người lớn dùng 1 viên mỗi bữa sáng và 1 viên vào bữa tối. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. Viên bảo dễ uống.

Thành phần khác : Dicalcium Phosphate, Hypromellose, Cellulose (Plant Origin), Vegetable Stearic Acid, Silica, Acacia Gum, Cellulose Coating, Vegetable Magnesium Stearate.

TRÁNH XA TẦM TAY TRẺ EM. BẢO QUẢN NƠI KHÔ THOÁNG VÀ TRÁNH NHIỆT ĐỘ CAO . kHOOGN SỬ DỤNG NẾU TEM NIÊM PHONG BỊ MỞ TRƯỚC KHI SỬ DỤNG.

Chú ý: Không dùng cho phụ nữu có thai và cho con bú. Người dùng thuốc hoặc có bệnh lý cần tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng. Không sử dụng sản phẩm cho người bệnh gan hoặc thận. Ngưng sử dụng nếu có phản ứng phụ xảy ra. Không sử dụng cho người dưới 18 tuổi

Chống chỉ định
Thành Phần Đối với người lớn, có một (1) viên vào buổi sáng và một (1) vào buổi tối, tốt hơn với bữa ăn. Như một lời nhắc nhở, thảo luận về các chất bổ sung và thuốc bạn dùng với nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe của bạn. Phủ để dễ nuốt Các thành phần khác: Dicalcium Phosphate, hypromellose, Cellulose (Nhà máy xuất xứ), rau Stearic Acid, Silica, keo Gum, Cellulose Coating, rau Magnesium Stearate. GIỮ NGOÀI TẦM TAY TRẺ EM. Lưu trữ ở nơi khô và tránh nhiệt quá mức. Làm giả: KHÔNG SỬ DỤNG NẾU SEAL dưới nắp bị vỡ hoặc mất tích. Chú ý: Không dùng cho các phụ nữ mang thai hoặc cho con bú. Nếu bạn đang dùng bất cứ loại thuốc hoặc có kế hoạch bất kỳ thủ tục y tế, tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. Tránh sản phẩm này nếu bạn có gan hoặc bệnh thận. Ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn nếu có phản ứng bất lợi xảy ra. Không dành cho người dùng dưới 18 tuổi. *** Tuyên bố này chưa được đánh giá của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược. Sản phẩm này không dùng để chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc ngăn chặn bất cứ bệnh.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Bản quyền của OpenCart
THUỐC BỔ - VITAMIN © 2018