THUỐC BỔ TIM Co Q-10 100 mg,Giúp tim mạch khỏe mạnh** Quan trọng cho người dùng thuốc Satin ++ — Sử dụng Q-Sorb™ Co Q-10 khắc phục phản ứng phụ do dùng thuốc Statin◊ Giúp giữ huyết áp ở mức ổn định**

THUỐC BỔ TIM Co Q-10 100 mg,Giúp tim mạch khỏe mạnh**  Quan trọng cho người dùng thuốc Satin ++ — Sử dụng Q-Sorb™ Co Q-10 khắc phục phản ứng phụ do dùng thuốc Statin◊  Giúp giữ huyết áp ở mức ổn định**
Nhà sản xuất: PURITAN'S PRIDE- NHẬP TỪ MỸ
Mã sản phẩm: Co Q-10 100 mg 100 mg / 60 Softgels
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 0,0VNĐ
Trước Thuế: 0,0VNĐ
Số lượng:     - Hoặc -   Thêm Yêu thích
Thêm so sánh

Co Q-10 100 mg

100 mg / 60 Softgels 

 

Product Information

Được làm từ dạng tự nhiên, mức khả dụng sinh học cao: Co Q-10 — Q-Sorb™

Giúp tim mạch khỏe mạnh**

Quan trọng cho người dùng thuốc Satin ++ — Sử dụng Q-Sorb™ Co Q-10 khắc phục phản ứng phụ do dùng thuốc Statin◊

Giúp giữ huyết áp ở mức ổn định**

Tăng khả năng sản xuất năng lượng trong tế bào, não và cơ **

Cung cấp chất chống oxy hóa**

Viên nang mềm dễ nuốt, dễ hấp thu

++Chú ý:Coenzyme Q-10 không dùng để thay thế cho điều trị Statin. Bạn không nên dừng sử dụng thuốc kê đơn trong khi sử dụng Coenzyme

Không chất tạo màu, làm ngọt nhân tạo, không chất bảo quản, Không đường, không tinh bột, không sữa, không lactose, không gluten, không bột mỳ, không nấm men, không cá, không sodium.

Thông tin nhãn

 
   

Supplement Facts

Serving Size 1 Softgel
 
Amount Per Serving % Daily Value
 
Q-Sorb™ Coenzyme Q-10 100mg **
 
**Daily Value not established.  

Hướng dẫn sử dụng:Đối với người lớn, dùng 1 hoặc 2 viên, dùng trong bữa ăn.Không chất tạo màu, làm ngọt nhân tạo, không chất bảo quản, Không đường, không tinh bột, không sữa, không lactose, không gluten, không bột mỳ, không nấm men, không cá, không sodium.

Các thành phần khác: Rice Bran Oil, Gelatin, Glycerin, Soy Lecithin, Titanium Dioxide Color. 

CHÚ Ý: 

Phụ nữ mang thai, cho con bú hoặc người đang điều trị thuốc nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng. Dừng sử dụng hoặc hỏi ý kiến bác sĩ nếu có phản ứng phụ. Tránh xa tầm tay trẻ em. Bảo quản nơi khô, thoáng. Không sử dụng nếu tem niêm phong bị bóc.

*Các trình bày trên chưa được kiểm định bởi Ủy ban Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ. Sản phẩm không sử dụng để phát hiện, điều trị hay phòng ngừa bất kì bệnh lý nào.

Chống chỉ định
Thành Phần Đối với người lớn, có một (1) softgel 1-4 lần mỗi ngày, tốt hơn với bữa ăn. Các thành phần khác: Cám gạo dầu, Gelatin, Glycerin thực vật. Chứa <2%: Lecithin đậu nành, Titanium Dioxide Color. Cảnh báo: Nếu bạn đang mang thai, điều dưỡng, dùng bất cứ loại thuốc hoặc có bất kỳ điều kiện y tế, tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. Ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn nếu có phản ứng bất lợi xảy ra. Để xa tầm tay của trẻ em. Lưu trữ ở nhiệt độ phòng. Không sử dụng nếu con dấu dưới nắp bị vỡ hoặc mất tích.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Bản quyền của OpenCart
THUỐC BỔ - VITAMIN © 2018