THUỐC BÔ TIM Ubiquinol 100 mg 100 mg / 60 Softgels Ubiquinol là thể hoạt động cao cấp của Co Q-10 Thúc đẩy hệ tim mạch khỏe mạnh Cần thiết cho quá trình sản xuất năng lượng ở cấp độ tế bào

THUỐC BÔ TIM Ubiquinol 100 mg 100 mg / 60 Softgels Ubiquinol là thể hoạt động cao cấp của Co Q-10 Thúc đẩy hệ tim mạch khỏe mạnh Cần thiết cho quá trình sản xuất năng lượng ở cấp độ tế bào
Nhà sản xuất: PURITAN'S PRIDE- NHẬP TỪ MỸ
Mã sản phẩm: Ubiquinol 100 mg 100 mg / 60 Softgels
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 0,0VNĐ
Trước Thuế: 0,0VNĐ
Số lượng:     - Hoặc -   Thêm Yêu thích
Thêm so sánh

Ubiquinol 100 mg

100 mg / 60 Softgels 

Thông tin sản phẩm

Ubiquinol là thể hoạt động cao cấp của Co Q-10

Thúc đẩy hệ tim mạch khỏe mạnh

Cần thiết cho quá trình sản xuất năng lượng ở cấp độ tế bào

Thuộc tính chống oxy hoá đặc biệt, giúp chống lại các gốc tự do gây hại lên tế bào trong cơ thể.

Viên bổ sung Co Q-10 thông thường phải được chuyển đổi trong cơ thể thành Ubiquinol để cung cấp các lợi ích, do đó, bổ sung Ubiquinol sẽ giúp cơ thể rút ngắn một bước và nhận được lợi ích ngay lập tức!

Như một chất chống oxy hoá sản sinh tự nhiên, hòa tan trong chất béo, Ubiquinol giúp chống lại các gốc tự do gây hại trong tế bào, giúp cơ thể chuyển đổi thực phẩm thành năng lượng.

Ngoài ra, Ubiquinol còn hỗ trợ sức khỏe tim mạch và sức khỏe, thúc đẩy hệ tuần hoàn khỏe mạnh thông qua mô vách tim.

Nghiên cứu cho thấy rằng lượng Co Q-10 có thể giảm dần khi ta già đi, vì vậy bổ sung Co Q-10 như Ubiquinol hàng ngày có thể là một sự lựa chọn có lợi cho sức khỏe.

Một nghiên cứu tại đại học Columbia gần đây cho thấy các loại thuốc Statin (thuốc giảm mỡ máu) có thể làm giảm lượng Co Q-10 trong cơ thể, do đó uống viên bổ sung cho sức khỏe tim như Puritan's Pride Ubiquinol có thể mang lại lợi ích đặc biệt. 

Coenzyme Q-10 không chỉ định để thay thế các thuốc Statin, cũng không nên ngừng sử dụng bất kỳ loại thuốc kê theo toa nào khi uống Coenzyme Q-10.

Không có hương vị nhân tạo hoặc chất tạo ngọt, không có chất bảo quản, không có đường, tinh bột,sữa, Lactose, Gluten, lúa mì ,nấm men , cá, natri.

Liều dùng: Đối với người lớn, uống 1 đến 4 viên mỗi ngày, tốt hơn là với bữa ăn.

Chú ý: Nếu bạn đang mang thai, cho con bú hoặc dùng bất kỳ thuốc nào, tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng. Ngưng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ nếu xảy ra bất kỳ phản ứng bất lợi. 

Tránh xa tầm tay trẻ em. Lưu trữ ở nơi khô ráo mát mẻ.

Không sử dụng nếu tem dưới nắp bị rách hoặc mất.

Chống chỉ định
Thành Phần Đối với người lớn, có một (1) softgel ba lần mỗi ngày, tốt hơn với bữa ăn. Các thành phần khác: Pure Olive Oil, Gelatin, Glycerin thực vật. Chứa <2%: Ascorbyl Palmitate, tự nhiên Carmel màu, Lecithin đậu nành, Titanium Dioxide Color. Cảnh báo: Nếu bạn đang mang thai, điều dưỡng, dùng bất cứ loại thuốc hoặc có bất kỳ điều kiện y tế, tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. Ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn nếu có phản ứng bất lợi xảy ra. Để xa tầm tay của trẻ em. Lưu trữ ở nhiệt độ phòng. Không sử dụng nếu con dấu dưới nắp bị vỡ hoặc mất tích.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Bản quyền của OpenCart
THUỐC BỔ - VITAMIN © 2018