THUỐC BỔ CHO PHỤ NỮ Black Cohosh 540 mg Cỏ Black Cohosh hỗ trợ giảm các triệu chứng tuổi mãn kinh: rối loạn thần kinh thực vật như đau đầu, chóng mặt, mất ngủ, ra mồ hôi trộm, nóng trong người, mặt đỏ, kinh nguyệt không đều..

THUỐC BỔ CHO PHỤ NỮ Black Cohosh 540 mg Cỏ Black Cohosh hỗ trợ giảm các triệu chứng tuổi mãn kinh: rối loạn thần kinh thực vật như đau đầu, chóng mặt, mất ngủ, ra mồ hôi trộm, nóng trong người, mặt đỏ, kinh nguyệt không đều..
Nhà sản xuất: PURITAN'S PRIDE- NHẬP TỪ MỸ
Mã sản phẩm: Black Cohosh 540 mg 540 mg / 100 Capsules
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 0,0VNĐ
Trước Thuế: 0,0VNĐ
Số lượng:     - Hoặc -   Thêm Yêu thích
Thêm so sánh

Black Cohosh 540 mg

540 mg / 100 Capsules 

 

Chi tiết sản phẩm

TÁC DỤNG CHÍNH CỦA BLACK COHOSH :

 

  • Cỏ Black Cohosh hỗ trợ giảm các triệu chứng tuổi mãn kinh: rối loạn thần kinh thực vật như đau đầu, chóng mặt, mất ngủ, ra mồ hôi trộm, nóng trong người, mặt đỏ, kinh nguyệt không đều.. do nội tiết tố estrogen giảm thiểu.
  • Black Cohosh được dùng phổ biến trong chữa trị các triệu chứng tiền mãn kinh như chứng bốc hỏa (lên mặt), đổ mồ hôi trộm (về đêm, khi ngủ), cáu gắt, lo âu, phong thấp (đau nhức xương khớp)
  • Điều trị kinh nguyệt trồi sụt không đều, những triệu chứng trước kỳ kinh (như giảm đau kinh nguyệt hoặc hội chứng hormone không cân bằng dẫn tới tính khí bất thường), giảm stress.
  • Phòng ngừa và làm chậm quá trình lão hóa, duy trì sắc đẹp của nữ giới.
  • Cải thiện các vấn đề về sinh lý - sinh sản: khô âm đạo làm giảm ham muốn, khó đạt khoái cảm, giúp tăng khả năng có 

Thông tin nhãn sản phẩm

Không chứa màu, vị, chất làm ngọt nhân tạo, chất bảo quản, đường, tinh bột, sữa, nấm men, lactose, đậu nành, Gluten, bột mỳ, cá hay natri trong sản phẩm.

Thành phần bổ sung
Serving Size 1 Capsule
Amount Per Serving % Daily Value
Black Cohosh 540 mg **
  (Cimicifuga racemosa) (root)
**Daily Value not established.  

Cách dùng: Người lớn dùng 1 viên mỗi ngày, nên dùng kèm theo bữa ăn. Có thể mở bao For adults, take one (1) capsule daily, preferably with a meal. Capsules may be opened and prepared as a tea. As a reminder, discuss the supplements and medications you take with your health care providers. 

Other Ingredients: Gelatin, Silica, Vegetable Magnesium Stearate. 

CHÚ Ý: Không dùng cho phụ nữ có thai hoặc cho con bú. Người đang dùng thuốc cần hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng. Ngưng sử dụng và tham khảo bác sĩ nếu có phản ứng phụ xảy ra. Không dùng cho người dưới 18 tuổi. TRÁNH XA TẦM TAY TRẺ EM. BẢO QUẢN NƠI KHÔ THOÁNG. TRÁNH NHIỆT ĐỘ CAO. KHÔNG SỬ DỤNG SẢN PHẨM NẾU TEM NIÊM PHONG BỊ MỞ.

Chống chỉ định
Thành Phần : Đối với người lớn, có một (1) viên mỗi ngày, tốt hơn với bữa ăn. Viên nang có thể được mở ra và chuẩn bị như trà. Như một lời nhắc nhở, thảo luận về các chất bổ sung và thuốc bạn dùng với nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe của bạn. Các thành phần khác: Gelatin, Silica, Magnesium Stearate thực vật. Chú ý: Không dùng cho các phụ nữ mang thai hoặc cho con bú. Nếu bạn đang dùng bất cứ loại thuốc, tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. Ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn nếu có phản ứng bất lợi xảy ra. Không dành cho người dùng dưới 18 tuổi. GIỮ NGOÀI TẦM TAY TRẺ EM. Lưu trữ ở nơi khô và tránh nhiệt quá mức. Làm giả: KHÔNG SỬ DỤNG NẾU SEAL dưới nắp bị vỡ hoặc mất tích.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Bản quyền của OpenCart
THUỐC BỔ - VITAMIN © 2018