THUỐC BỔ CHO PHỤ NỮ Black Currant Oil 535 mg 535 mg / 100 Softgels iúp tăng lực và bổ sung dinh dưỡng cần thiết cho phụ nữ trong thời kỳ kinh nguyệt.

THUỐC BỔ CHO PHỤ NỮ Black Currant Oil 535 mg 535 mg / 100 Softgels iúp tăng lực và bổ sung dinh dưỡng cần thiết cho phụ nữ trong thời kỳ kinh nguyệt.
Nhà sản xuất: PURITAN'S PRIDE- NHẬP TỪ MỸ
Mã sản phẩm: Black Currant Oil 535 mg 535 mg / 100 Softgels
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 0,0VNĐ
Trước Thuế: 0,0VNĐ
Số lượng:     - Hoặc -   Thêm Yêu thích
Thêm so sánh

Black Currant Oil 535 mg

535 mg / 100 Softgels 

Thực phẩm bổ sung

Dầu nho đen Hy lạp - được chiết xuất từ trái của cây Black Currant - nguồn GLA thiên nhiÊn giúp tăng lực và bổ sung dinh dưỡng cần thiết cho phụ nữ trong thời kỳ kinh nguyệt. ** Mỗi viên nang mềm chứa 535 mg Dầu nho đen và cung cấp 80 mg GLA.

Thành phần bổ sung

Serving Size 1 Softgel
 
Amount Per Serving % Daily Value
 
Black Currant Seed Oil 535 mg *
 
Gamma Linolenic Acid (GLA) 80 mg *
 
*Daily Value not established.  

Directions: For adults, take one (1) to seven softgels daily, preferably with meals. 

Other Ingredients: Gelatin, Vegetable Glycerin. 

CHÚ Ý: Phụ nữ có thai, cho con bú hoặc người đang dùng thuốc hoặc chuẩn bị phẫu thuật nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng. Ngưng sử dụng và tham khảo bác sĩ nếu có phản ứng phụ. Tránh xa tẦM tay trẻ em. Bảo quản ở nhiệt độ phòng. Không sử dụng nếu tem niêm phong bị mở.

Chống chỉ định
Thành Phần Đối với người lớn, có một (1) softgel bảy lần mỗi ngày, tốt hơn với bữa ăn. Các thành phần khác: Gelatin, Glycerin thực vật. Cảnh báo: Nếu bạn đang mang thai, điều dưỡng, dùng bất cứ loại thuốc, kế hoạch bất kỳ thủ tục y tế hoặc phẫu thuật hoặc có bất kỳ điều kiện y tế, tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. Ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn nếu có phản ứng bất lợi xảy ra. Để xa tầm tay của trẻ em. Lưu trữ ở nhiệt độ phòng. Không sử dụng nếu con dấu dưới nắp bị vỡ hoặc mất tích.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Bản quyền của OpenCart
THUỐC BỔ - VITAMIN © 2018