THUỐC BỔ CHO PHỤ NỮ Borage Oil 1000 mg 1000 mg / 100 Softgels ,dầu Borage hỗ trợ trong sản xuất prostaglandin và hỗ trợ sức khỏe tế bào và chuyển hóa. ** Nghiên cứu chỉ ra rằng GLA cũng có lợi cho sức khỏe phụ nữ

THUỐC BỔ CHO PHỤ NỮ Borage Oil 1000 mg 1000 mg / 100 Softgels ,dầu Borage hỗ trợ trong sản xuất prostaglandin và hỗ trợ sức khỏe tế bào và chuyển hóa. ** Nghiên cứu chỉ ra rằng GLA cũng có lợi cho sức khỏe phụ nữ
Nhà sản xuất: PURITAN'S PRIDE- NHẬP TỪ MỸ
Mã sản phẩm: Borage Oil 1000 mg 1000 mg / 100 Softgels
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 0,0VNĐ
Trước Thuế: 0,0VNĐ
Số lượng:     - Hoặc -   Thêm Yêu thích
Thêm so sánh

​Borage Oil 1000 mg

1000 mg / 100 Softgels 

Thực phẩm bổ sung

Dầu Borage là nguồn dồi dào acid béo Omega-3 thực vật và GLA. Thích hợp cho thực đơn ăn kiêng ít béo, dầu Borage hỗ trợ quá trình sản xuất prostaglindins, tế bào và chuyển hó năng lượng. Các nhà nghiên cứu chỉ ra rằng GLA tốt cho sức khỏe phụ nữ. ** Mỗi viên mềm 100mg có chứa 190 mg GLA và 350 ng Linoeic Acid.

Không chứa màu, phụ gia nhân tạo, chất bảo quản, đường, tinh bột, sữa, lactose, đậu nành, Gluten, bột mỳ, cá, Natri trong sản phẩm.

Thành phần bổ sung

Serving Size 1 Softgel
 
Amount Per Serving % Daily Value
 
Calories 10  
 
Calories from Fat 10  
 
Total Fat 1 g 2%*
 
Polyunsaturated Fat 0.5 g **
 
Borage Oil 1,000 mg (1 g) **
  (Borago officinalis)(seed oil)(which typically contains:(Gamma Linolenic Acid (GLA) 190 mg **
  (Linoleic Acid (LA) 350 mg **
 
*Percent Daily Values are based on a 2,000  
 
calorie diet.  
 
**Daily Value not established.  

Liều dùng: Người lớn dùng 1-3 viên mỗi ngày, nên dùng kèm theo bữa ăn.

Thành phần khác: Gelatin, Vegetable Glycerin. 

CHÚ Ý: Phụ nữ có thai, cho con bú hoặc người đang dùng thuốc hoặc chuẩn bị phẫu thuật nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng. Ngưng sử dụng và tham khảo bác sĩ nếu có phản ứng phụ. Tránh xa taafmt ay trẻ em. Bảo quản ở nhiệt độ phòng. Không sử dụng nếu tem niêm phong bị mở.

Chống chỉ định
Thành Phần Đối với người lớn, có một (1) đến ba (3) viên nang mềm hàng ngày, tốt hơn với bữa ăn. Các thành phần khác: Gelatin, Glycerin thực vật. Cảnh báo: Nếu bạn đang mang thai, điều dưỡng, dùng bất cứ loại thuốc hoặc có kế hoạch bất kỳ thủ tục y tế, tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. Ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn nếu có phản ứng bất lợi xảy ra. Để xa tầm tay của trẻ em. Lưu trữ ở một nơi khô, mát. Không sử dụng nếu con dấu dưới nắp bị vỡ hoặc mất tích.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Bản quyền của OpenCart
THUỐC BỔ - VITAMIN © 2018