THUỐC BỔ CHO PHỤ NỮ Borage Oil 1000 mg 1000 mg / 50 Softgels ,dầu Borage hỗ trợ trong sản xuất prostaglandin và hỗ trợ sức khỏe tế bào và chuyển hóa. ** Nghiên cứu chỉ ra rằng GLA cũng có lợi cho sức khỏe phụ nữ

THUỐC BỔ CHO PHỤ NỮ Borage Oil 1000 mg 1000 mg / 50 Softgels  ,dầu Borage hỗ trợ trong sản xuất prostaglandin và hỗ trợ sức khỏe tế bào và chuyển hóa. ** Nghiên cứu chỉ ra rằng GLA cũng có lợi cho sức khỏe phụ nữ
Nhà sản xuất: PURITAN'S PRIDE- NHẬP TỪ MỸ
Mã sản phẩm: Borage Oil 1000 mg 1000 mg / 50 Softgels
Tình trạng: Out Of Stock
Giá: 0,0VNĐ
Trước Thuế: 0,0VNĐ
Số lượng:     - Hoặc -   Thêm Yêu thích
Thêm so sánh

Borage Oil 1000 mg

1000 mg / 50 Softgels 

Cây lưu ly dầu là một nguồn thực vật tuyệt vời của các axit béo Omega-6 Gamma Linolenic Acid (GLA). Hoàn hảo cho những người có chế độ ăn ít chất béo, dầu Borage hỗ trợ trong sản xuất prostaglandin và hỗ trợ sức khỏe tế bào và chuyển hóa. ** Nghiên cứu chỉ ra rằng GLA cũng có lợi cho sức khỏe phụ nữ. ** 1000 mg viên nang mềm của chúng tôi thường chứa 190 mg GLA và 350 mg axit Linoleic.

Không có nhân tạo màu, hương vị hoặc chất ngọt, chất bảo quản Không, Không đường, Không có tinh bột, Không có sữa, Không có Lactose, Không đậu nành, Không có Gluten, Không có lúa mì, Không có men, Không có cá, Sodium miễn phí.

 

 

upplement Facts

Serving Size 1 Softgel

 

Amount Per Serving

% Daily Value

 

Calories 10

 
 

Calories from Fat 10

 
 

Total Fat

1 g 2%*

 

Polyunsaturated Fat

0.5 g **

 

Borage Oil

1,000 mg (1 g) **

  (Borago officinalis)(seed oil)which (typically contains: Gamma Linolenic (Acid (GLA) 190 mg ** Linoleic Acid (LA) 350 mg **)

 

*Percent Daily Values are based on a 2,000 calorie diet.

 
 

**Daily Value not established.

 
Chống chỉ định
Thành Phần Đối với người lớn, có một (1) softgel ba lần mỗi ngày, tốt hơn với bữa ăn. Các thành phần khác: Gelatin, Glycerin thực vật. Cảnh báo: Nếu bạn đang mang thai, điều dưỡng, dùng bất cứ loại thuốc, kế hoạch bất kỳ thủ tục y tế hoặc có bất kỳ điều kiện y tế, tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. Ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn nếu có phản ứng bất lợi xảy ra. Để xa tầm tay của trẻ em. Lưu trữ ở một nơi khô, mát. Không sử dụng nếu con dấu dưới nắp bị vỡ hoặc mất tích.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Bản quyền của OpenCart
THUỐC BỔ - VITAMIN © 2018