THUỐC BỔ CHO PHỤ NỮ Calcium 600 + Vitamin D3 with Soy Isoflavones bổ sung thêm isoflavone có lợi cho sức khỏe phụ nữ. Các dưỡng chất thực vật cũng giúp chuyển hóa và lưu trữ Canxi trong tế bào.

THUỐC BỔ CHO PHỤ NỮ Calcium 600 + Vitamin D3 with Soy Isoflavones bổ sung thêm isoflavone có lợi cho sức khỏe phụ nữ. Các dưỡng chất thực vật cũng giúp chuyển hóa và lưu trữ Canxi trong tế bào.
Nhà sản xuất: PURITAN'S PRIDE- NHẬP TỪ MỸ
Mã sản phẩm: 600 mg/200 IU/25 mg / 60 Coated Caplets
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 0,0VNĐ
Trước Thuế: 0,0VNĐ
Số lượng:     - Hoặc -   Thêm Yêu thích
Thêm so sánh

Calcium 600 + Vitamin D3 with Soy Isoflavones

600 mg/200 IU/25 mg / 60 Coated Caplets 

Thực phẩm bổ sung

Công thức có chứa Calci và Vitamin D. Ngoài ra, còn bổ sung thêm isoflavone có lợi cho sức khỏe phụ nữ. Các dưỡng chất thực vật cũng giúp chuyển hóa và lưu trữ Canxi trong tế bào. 2 viên chứa 1200 mg Canxi với 400 IU Vitamin D và 50 mg isoflavone đậu nành. Người lớn dùng 2 viên mỗi ngày.

Không chứa màu, phụ gia hay chất làm ngọt nhân tạo, chất bảo quản, đường, sữa, Lactose, GLuten, Bột mỳ, Tinh bột hay cá trong sản phẩm.

Thành phần bổ sung

Serving Size 2 Tablets
 
Servings Per Container 30
 
Amount Per Serving % Daily Value
 
Vitamin D 400 IU 100%
  (as Cholecalciferol)
 
Calcium 1,200 mg (1.2g) 120%
  (as Calcium Carbonate)
 
Soy Isoflavones 50 mg **
 
**Daily Value not established.  

Cách dùng: Người lớn dùng 1-2 viên mỗi ngày, nên dùng kèm bữa ăn. Nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng. Viên bao dễ nuốt. 

Thành phần khác: Croscarmellose, Cellulose Coating, Vegetable Magnesium Stearate, Gelatin.

Novasoy Logo là thương hiệu thương mại của ADM.

CHÚ Ý: Không dùng cho phụ nũ mang thai hoặc cho con bú. Người đang điều trị cần tham khảo ý kiến bá sĩ trước khi dùng. Ngưng sử dụng nếu có phản ứng phụ xảy ra. Tránh xa tầm tay trẻ em. Bảo quản nơi khô thoáng, tránh nhiệt độ cao. Không sử dụng nếu tem niêm phong trên bao bì bị mở.

Chống chỉ định
Thành Phần Đối với người lớn, có một (1) hoặc hai (2) viên mỗi ngày, tốt hơn với bữa ăn. Như một lời nhắc nhở, thảo luận về các chất bổ sung và thuốc bạn dùng với nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe của bạn. Phủ để dễ nuốt. Các thành phần khác: croscarmellose, Cellulose Coating, rau Magnesium Stearate, Gelatin. Các Novasoy Logo là thương hiệu đã đăng ký của ADM. CHÚNG TÔI CÓ khảo nghiệm & HOÀN TOÀN BẢO ĐẢM CHẤT LƯỢNG & tiềm năng SẢN PHẨM NÀY Chú ý: Không dùng cho các phụ nữ mang thai hoặc cho con bú. Nếu bạn đang dùng bất cứ loại thuốc, tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. Ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn nếu có phản ứng bất lợi xảy ra. GIỮ NGOÀI TẦM TAY TRẺ EM. Lưu trữ ở nơi khô và tránh nhiệt quá mức. Làm giả: KHÔNG SỬ DỤNG NẾU SEAL dưới nắp bị vỡ hoặc mất tích.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Bản quyền của OpenCart
THUỐC BỔ - VITAMIN © 2018