THUÔC BỔ VITAMIN DÀNH CHO NAM GIỚI Lycopene 40 mg 40 mg / 60 Softgelschống oxy hóa giúp trung hòa các gốc tự do trong tế bào và đóng vai trò quan trọng cho sức khỏe tốt. ** Lycopene tăng cường tuyến tiền lieeti và hệ tim mạch,

THUÔC BỔ VITAMIN DÀNH CHO NAM GIỚI Lycopene 40 mg 40 mg / 60 Softgelschống oxy hóa giúp trung hòa các gốc tự do trong tế bào và đóng vai trò quan trọng cho sức khỏe tốt. ** Lycopene tăng cường tuyến tiền lieeti và hệ tim mạch,
Nhà sản xuất: PURITAN'S PRIDE- NHẬP TỪ MỸ
Mã sản phẩm: Lycopene 40 mg 40 mg / 60 Softgels
Tình trạng: Out Of Stock
Giá: 0,0VNĐ
Trước Thuế: 0,0VNĐ
Số lượng:     - Hoặc -   Thêm Yêu thích
Thêm so sánh

Lycopene 40 mg

40 mg / 60 Softgels 

 

Chi tiết sản phẩm

Lycopene, carotenoid được tổng hợp tự nhiên, có đặc tính chống oxy hóa giúp trung hòa các gốc tự do trong tế bào và đóng vai trò quan trọng cho sức khỏe tốt. ** Lycopene tăng cường tuyến tiền lieeti và hệ tim mạch, giúp tăng cường hệ miễn dịch. Người lớn có thể dùng 1 viên mềm mỗi ngày trong bữa ăn.

Không màu, vị và chất tạo ngọt nhân tạo. Không chất bảo quản. Không đường. Không bột mỳ. Không sữa. Không lactose. Không đậu nành. Không Gluten. Không bột mỳ. Không nấm men. Không cá. Không Natri.

Thành phần dinh dưỡng
Serving Size 1 Softgel
Amount Per Serving  
%Daily Value  
Lycopene 40 mg *  
*Daily Value not established.  

Cách dùng: Người lớn dùng 1 viên mỗi ngày, nên dùng kèm bữa ăn. 

Thành phần khác: Dầu bắp, Gelatin, dầu đậu nành, Glycerin, Yellow Beeswax, Silica. 

CHÚ Ý: Phụ nữ có thai, cho con bú hoặc người đang dùng thuốc nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng. Ngưng sử dụng nếu có phản ứng phụ. Tránh xa tầm tay trẻ em. Bảo quản ở nhiệt độ phòng. Không dùng nếu tem niêm phong dưới nắp bị mở.

Chống chỉ định
Thành Phần Đối với người lớn, có một (1) softgel hàng ngày, tốt hơn với bữa ăn. Các thành phần khác: dầu bắp, gelatin, dầu đậu nành, Glycerin, Sáp ong vàng, Silica. Cảnh báo: Nếu bạn đang mang thai, cho con bú hoặc dùng bất cứ loại thuốc, tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. Ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn nếu có phản ứng bất lợi xảy ra. Để xa tầm tay của trẻ em. Lưu trữ ở một nơi khô, mát. Không sử dụng nếu con dấu dưới nắp bị vỡ hoặc mất tích.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Bản quyền của OpenCart
THUỐC BỔ - VITAMIN © 2018