THUỐC BỔ - VITAMIN C-1000 Complex™,Vitamin C có liên quan đến việc hình thành collagen,chống oxy hóa,móng tay khỏe mạnh, da, tóc và mô liên kết

THUỐC BỔ - VITAMIN C-1000 Complex™,Vitamin C có liên quan đến việc hình thành collagen,chống oxy hóa,móng tay khỏe mạnh, da, tóc và mô liên kết
Nhà sản xuất: PURITAN'S PRIDE- NHẬP TỪ MỸ
Mã sản phẩm: C-1000 Complex™ 1000 mg / 100 Coated Caplets
Tình trạng: Out Of Stock
Giá: 0,0VNĐ
Trước Thuế: 0,0VNĐ
Số lượng:     - Hoặc -   Thêm Yêu thích
Thêm so sánh

C-1000 Complex™

1000 mg / 100 Coated Caplets 

Thông tin sản phẩm

Vitamin C là vitamin hàng đầu trong việc hỗ trợ hệ miễn dịch và là một trong các chất chống oxy hoá tốt nhất , giúp chống lại các gốc tự do.

Là một chất dinh dưỡng hòa tan trong nước, Vitamin C có liên quan đến việc hình thành collagen, do đó rất quan trọng cho sức khỏe da, tóc , móng và mô liên kết.

Vitamin C-Complex của chúng tôi bao gồm nguồn Vitamin C hiệu nghiệm như axit Ascorbic và nụ tầm xuân, ngoài ra còn bao gồm vitamin P, Rutin, Hesperidin phức, Acerola, cỏ linh lăng và cỏ lúa mạch.

Cách dùng: Đối với người lớn, uống một (1) đến bốn (4) viên mỗi ngày, tốt hơn là uống với bữa ăn.

Không có màu sắc / hương vị nhân tạo, chất tạo ngọt, không có chất bảo quản, không có đường, tinh bột ,sữa, Lactose,đậu nành,  Gluten, lúa mì ,nấm men , cá, Natri.

Chú ý: Nếu đang mang thai, cho con bú hoặc đang dùng thuốc, tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng.

Ngưng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ nếu xảy ra bất kỳ phản ứng phụ.

Tránh xa tầm tay trẻ em. Lưu trữ ở nơi khô ráo, tránh nhiệt độ quá mức. Không sử dụng nếu tem dưới nắp bị mất hoặc rách.

Chống chỉ định
Thành Phần Cách dùng: Đối với người lớn, uống một (1) đến bốn (4) viên mỗi ngày, tốt hơn là uống với bữa ăn. Không có màu sắc / hương vị nhân tạo, chất tạo ngọt, không có chất bảo quản, không có đường, tinh bột ,sữa, Lactose,đậu nành, Gluten, lúa mì ,nấm men , cá, Natri. Chú ý: Nếu đang mang thai, cho con bú hoặc đang dùng thuốc, tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng. Ngưng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ nếu xảy ra bất kỳ phản ứng phụ. Tránh xa tầm tay trẻ em. Lưu trữ ở nơi khô ráo, tránh nhiệt độ quá mức. Không sử dụng nếu tem dưới nắp bị mất hoặc rách. Vitamin C 1000 mg (1 g) 1.667 % Citrus bioflavonoid Complex (Citrus spp. ) ( Vỏ ) 100 mg * Rutin 50 mg * Hesperidin Complex (Citrus spp. ) ( Vỏ ) 25 mg * Rose Hips ( Rosa canina ) (trái cây) 4 mg * Sơ ri ( Malpighia punicifolia ) (trái cây) 1 mg * Cỏ linh lăng 1 mg * ( Medicago sativa) ( trên không) Lúa mạch cỏ 1 mg * (Hordeum vulgare ) ( trên không) * Giá trị hàng ngày không thành lập . Hướng: Đối với người lớn , có một (1) viên mỗi ngày , tốt hơn với bữa ăn. Các thành phần khác : Ascorbic Acid, cellulose thực vật , Citrus bioflavonoid phức tạp , Rutin , Hesperidin phức tạp , Silica , rau Stearic Acid, Dicalcium Phosphate , rau Magnesium Stearate , Rose Hips , Sơ ri , cỏ linh lăng , cỏ lúa mạch .

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Bản quyền của OpenCart
THUỐC BỔ - VITAMIN © 2018