THUỐC BỔ - VITAMIN C-Citrus Bioflavonoids 1000 mg,Citrus Bioflavonoids là một phần của một nhóm lớn các chất chống oxy hóa. , bioflavonoids giúp cơ thể hấp thụ và sử dụng vitamin C. **

THUỐC BỔ - VITAMIN C-Citrus Bioflavonoids 1000 mg,Citrus Bioflavonoids là một phần của một nhóm lớn các chất chống oxy hóa. , bioflavonoids giúp cơ thể hấp thụ và sử dụng vitamin C. **
Nhà sản xuất: PURITAN'S PRIDE- NHẬP TỪ MỸ
Mã sản phẩm: Citrus Bioflavonoids 1000 mg 1000 mg / 100 Caplets
Tình trạng: Out Of Stock
Giá: 0,0VNĐ
Trước Thuế: 0,0VNĐ
Số lượng:     - Hoặc -   Thêm Yêu thích
Thêm so sánh

Citrus Bioflavonoids 1000 mg

1000 mg / 100 Caplets 

Thông tin sản phẩm

Citrus Bioflavonoids 1000 mg là công thức đột phá, được cấp bằng sáng chế, chứa chất chuyển hóa vitamin C sản sinh tự nhiên. 

Quy trình sản xuất độc đáo củaCitrus Bioflavonoids 1000 mg giúp trung hòa độ pH, từ đó nhẹ dịu cho hệ tiêu hóa.

Citrus Bioflavonoids 1000 mg cùng với vitamin P giúp cung cấp sự bảo vệ nâng cao cho chất chống oxy hoá, và phát huy tác dụng trong hệ miễn dịch lên đến 24 giờ.

Chứa vitamin P giúp cơ thể hấp thụ và sử dụng vitamin C tốt hơn.

Vitamin C là vitamin hàng đầu trong việc hỗ trợ hệ miễn dịch và là một trong các chất chống oxy hoá tốt nhất , giúp chống lại các gốc tự do.

Là một chất dinh dưỡng hòa tan trong nước, Vitamin C có liên quan đến việc hình thành collagen, do đó rất quan trọng cho sức khỏe da, tóc , móng và mô liên kết.

Cách dùng: Đối với người lớn, uống 1  viên mỗi ngày, tốt hơn là uống với bữa ăn.

Không có màu sắc / hương vị nhân tạo, chất tạo ngọt, không có chất bảo quản, không có đường, tinh bột ,sữa, Lactose,đậu nành,  Gluten, lúa mì ,nấm men , cá, Natri.

Chú ý: Nếu đang mang thai, cho con bú hoặc đang dùng thuốc, tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng.

Ngưng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ nếu xảy ra bất kỳ phản ứng phụ.

Chống chỉ định
Thành Phần Citrus bioflavonoid Complex 1.000 mg (1g) * (màu cam) (Citrus spp.) (trái cây) * Giá trị hàng ngày không thành lập. Hướng: Đối với người lớn, có một (1) để hai viên nén hàng ngày, tốt hơn với bữa ăn. Phủ để dễ nuốt. Các thành phần khác: Cellulose thực vật. Chứa <2%: Silica, rau Magnesium Stearate Cảnh báo: Nếu bạn đang mang thai, cho con bú hoặc dùng bất cứ loại thuốc, tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. Ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn nếu có phản ứng bất lợi xảy ra. Để xa tầm tay của trẻ em. Lưu trữ ở một nơi khô, mát. Không sử dụng nếu con dấu dưới nắp bị vỡ hoặc mất tích.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Bản quyền của OpenCart
THUỐC BỔ - VITAMIN © 2018