THUỐC BỔ DÀNH CHO PHỤ NỮ Dong Quai & Royal Jelly 200 mg/300 mg / 100 Capsules kết hợp Đồng Quai (thường được gọi là "nhân sâm của phụ nữ") với chất lượng cao chiết xuất từ sữa ong chúa cho một bổ sung tự nhiên cao.

THUỐC BỔ DÀNH CHO PHỤ NỮ Dong Quai & Royal Jelly 200 mg/300 mg / 100 Capsules kết hợp Đồng Quai (thường được gọi là "nhân sâm của phụ nữ") với chất lượng cao chiết xuất từ sữa ong chúa cho một bổ sung tự nhiên cao.
Nhà sản xuất: PURITAN'S PRIDE- NHẬP TỪ MỸ
Mã sản phẩm: Dong Quai & Royal Jelly 200 mg/300 mg / 100 Capsules
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 0,0VNĐ
Trước Thuế: 0,0VNĐ
Số lượng:     - Hoặc -   Thêm Yêu thích
Thêm so sánh

Dong Quai & Royal Jelly

200 mg/300 mg / 100 Capsules 

 

Chi tiết sản phẩm

Puritan's Pride có chứa Dong Quai (được coi như "Nhân sâm dành cho nữ") và chiết suất Royal Jelly .

Thành phần bổ sung

Serving Size 1 Capsule
 
Amount Per Serving % Daily Value
 
Dong Quai 200 mg *
  (Angelica sinensis) (root)
 
Royal Jelly 300 mg *
  (from 85.7 mg of
  Royal Jelly Extract)
 
*Daily Value not established.  

Cách dùng: Người lớn dùng 3-5 lần mỗi ngày, mỗi lần 1 viên, nên dùng kèm bữa ăn. Có thể pha vào nước nóng như trà. Nếu bạn chưa bao giờ từng sử dụng sản phẩm từ ong, nên bắt đầu sử dụng lượng nhỏ và tăng dần dần để tránh dị ứng. Nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng.


Thành phần khác: Maltodextrin, Gelatin, Vegetable Magnesium Stearate, Vegetable Stearic Acid. 

CHÚ Ý: Không dùng cho phụ nữ mang thai hoặc cho con bú. Người đang điều trị hoặc có bệnh nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng. Tránh khong sử dụng sản phẩm cho người dị ứng với ong hoặc sản phẩm từ ong. Ngưng sử dụng và hỏi ý kiến bác sĩ nếu có phản ứng phụ. Bảo quản ở nhiệt độ phòng. Không sử dụng nếu tem niêm phong bị mở.

Chống chỉ định
Thành Phần Đối với người lớn, có một (1) viên nang 3-5 lần mỗi ngày, tốt hơn với bữa ăn. Có thể được tưới bằng nước nóng như trà. Nếu bạn chưa bao giờ đưa sản phẩm của ong, bắt đầu với một khẩu phần nhỏ mỗi ngày và tăng dần để đánh giá xem liệu bạn bị dị ứng. Như một lời nhắc nhở, thảo luận về các chất bổ sung và thuốc bạn dùng với nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe của bạn. Các thành phần khác: Maltodextrin, Gelatin, rau Magnesium Stearate, rau axit stearic. Chú ý: Không dùng cho các phụ nữ mang thai hoặc cho con bú. Nếu bạn đang dùng bất cứ loại thuốc, tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. Tránh sản phẩm này nếu bạn bị dị ứng với ong hoặc các sản phẩm ong. Ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn nếu có phản ứng bất lợi xảy ra.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Bản quyền của OpenCart
THUỐC BỔ - VITAMIN © 2018