THUỐC BỔ CHO PHỤ NỮ Liquid Calcium Magnesium with Vitamin D3 Strawberry 16 oz Liquid , Canxi, Magie, Vitamin D3 kết hợp giúp xương chắc khỏe. Canxi hỗ trợ Xương, . Vitamin D giúp phát triển xương, răng khỏe mạnh

THUỐC BỔ CHO PHỤ NỮ Liquid Calcium Magnesium with Vitamin D3 Strawberry 16 oz Liquid , Canxi, Magie, Vitamin D3 kết hợp giúp xương chắc khỏe. Canxi hỗ trợ Xương, . Vitamin D giúp phát triển xương, răng khỏe mạnh
Nhà sản xuất: PURITAN'S PRIDE- NHẬP TỪ MỸ
Mã sản phẩm: 16 oz Liquid
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 0,0VNĐ
Trước Thuế: 0,0VNĐ
Số lượng:     - Hoặc -   Thêm Yêu thích
Thêm so sánh

Liquid Calcium Magnesium with Vitamin D3 Strawberry

16 oz Liquid 

Thực phẩm bổ sung

Công thức thức uống thơm ngon hỗ trợ xương

Thức uống Canxi, Magie, Vitamin D3 kết hợp giúp xương chắc khỏe. Canxi hỗ trợ Xương, Magie cần thiết cho cấu trúc và quá trình khoáng hóa xương. Vitamin D giúp phát triển xương, răng khỏe mạnh, tăng cường miễn dịch. ** Các chất khoáng khác giúp cấu tạo cơ bắp và hỗ trợ hệ miễn dịch. Vị Cam Vani, Blueberry và Satrawberry.

Không chứa màu nhân tạo, phụ gia hay màu, sữa, lactose, đậu nành, Gluten, Bột mỳ, nấm men, cá hay Natri.

Thành phần bổ sung

Serving Size 1 Tablespoon (0.5 fl. oz.) (15 mL)
 
Servings Per Container about 32
 
AmountPer Serving %Daily Value  
 
Calories 20  
 
Total Carbohydrate 2 g 1%**
 
Sugars 1 g ***
 
Vitamin D 500 IU 125%
  (as D3 Cholecalciferol)
 
Calcium 600 mg 60%
  (as Calcium Citrate)
 
Magnesium 300 mg 75%
  (as Magnesium Citrate)
 
**Percent Daily Values are based on a 2,000  
 
calorie diet.  
 
***Daily Value not established.  

Cách dùng: Người lớn dùng 1 muống 0.5 fl. oz ( 15ml) mỗi ngày, nên dùng kèm bữa ăn. Banjc ó thể uống trực tiếp hoặc trộn vào nước ép trái cây hay sữa. 

Thành phần khác: Filtered Water, Fructose, Citric Acid. Contains <2% of: Carrageenan Gum, Natural Blueberry Flavor, Xanthan Gum. 

CHÚ Ý: Phụ nữ mang thai, cho con bú hoặc người đang dùng thuốc hay có bệnh lý cần tham kahro ý keiens bác sĩ trước khi dùng. Ngưng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ nếu có phản ứng phụ xảy ra. Tránh xa tầm tay trẻ em. Bảo quản chai chưa mở nắp ở nhiệt độ phòng. BẢo quản lạnh sau khi mở. Không sử dụng nếu tem niêm phong chai bị mở.

Chống chỉ định
Thành Phần Đối với người lớn, có một (1) muỗng canh (0.5 oz.). (15 ml) mỗi ngày, tốt hơn với bữa ăn. Canxi lỏng, Magnesium Citrate với Vitamin D3 cũng có thể được thêm vào nước trái cây hoặc sữa. Các thành phần khác: lọc nước, Fructose, axit citric, hương vị tự nhiên Strawberry. Chứa <2%: Gum Carrageenan, Xanthan Gum. Chất làm ngọt nhân tạo không có, màu hoặc hương vị, Không chất bảo quản, Không có sữa, Không có Lactose, Không đậu nành, Không có Gluten, Không có lúa mì, Không có men, Không có cá. Sodium miễn phí. Cảnh báo: Nếu bạn đang mang thai, cho con bú hoặc dùng bất cứ loại thuốc, tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. Ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn nếu có phản ứng bất lợi xảy ra. Để xa tầm tay của trẻ em. Lưu trữ chứa chưa mở ở nhiệt độ phòng. Không sử dụng nếu con dấu bên ngoài là bị hỏng hoặc mất tích.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Bản quyền của OpenCart
THUỐC BỔ - VITAMIN © 2018